ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด!

พักหลังไม่ค่อยได้มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ชมกันซักเท่าไหร่ หลังลุยงานโกอินเตอร์ประเทศจีน สำหรับนางเอกสาว “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง”

 

 

ซึ่งล่าสุดสาว “ออม สุชาร์” เผยถึงแฟนคลับที่น่ารักว่ามีการอ้อนเรียกร้องอยากให้จัดแฟนมีตติ้งอีก บอกส่วนตัวมองว่าแล้วแต่จังหวะ หากมีโอกาสก็อยากจะจัดอยู่ โต้กระแสดรอปงานหด หลังไม่มีงานร่วมคู่จิ้นอย่าง “ไมค์ พิรัชต์” และ “ติ๊นา ศุภนาฎ” แจงตนมีงานมาเรื่อย ๆ จ่อเดือนกันยายนลุยงานต่างประเทศ ยังไม่ทราบรายละเอียด

ปัดคบ “แอมป์ พิธาน” ทำงานหด รับมีคอมเมนต์ด้านลบมาเรื่อย ๆ ส่วนตัวมองเป็นเรื่องขำ ๆ เรามีคุยเล่นเรื่องนี้กับฝ่ายชาย ก็ไม่ซีเรียสอะไร แต่แค่รำคาญตามปกติ

 

ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด! ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด! ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด! ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด!
ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด! ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด! ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด! ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด! ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด! ออม สุชาร์ ปัดหลังคบ แอมป์ พิธาน ไม่มีคู่จิ้นทำกระแสดรอป แถมงานหด!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]