ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา

เรียกว่าเป็นกระแสที่หลายคนพูดถึงอยู่ไม่น้อย สำหรับนักแสดงวัยทีนอย่าง “แอลลี่ อชิรญา นิติพนลูกสาวสุดรักของอดีตนักร้องดัง “อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และคุณแม่คนสวย “จอย อัจฉริยา” ที่ตอนนี้ฉายแววเดินหน้าชิมลางเข้าสู่วงการบันเทิงในภาพยนตร์เรื่อง “น้อง.พี่.ที่รัก”     นอกจากจะได้เห็นความสามารถการแสดงที่ดูโดดเด่นแล้ว หากใครได้ติดตามในไอจีของเธอจะเห็นได้ว่า “น้องแอลลี่” ก็ยังฉายแววการเป็นนางแบบตามความชอบของเธอ และล่าสุด เธอก็ได้ควงคู่คุณแม่ไปพักผ่อน ซึ่งในอินสตาแกรมของคุณแม่ “จอย” ก็ได้อัปเดทภาพในทริปเที่ยวพร้อมประชันความสวยกลางชายหาด บอกเลยว่าฉายแววเป๊ะปังแต่เด็กจริง ๆ

 

 

 

 

ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา
ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่เด็ก!! น้องแอลลี่ อชิรญา

แสดงความคิดเห็น