โจรเห็นตำรวจแทนที่จะวิ่งหนี แต่กลับมากอด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จะบอกว่าเลือกที่ผิดชีวิตเปลี่ยนก็ไม่แปลกสำหรับหัวขโมยรายหนึ่งในเมืองฮาร์บิน ที่แอบเข้าไปขโมยของในวิทยาลัยพละศึกษาฮาร์บินตอนกลางวันแสกๆ จนโดนบรรดาเด็กนักศึกษาจับได้คาหนังคาเขา ก่อนหน้านี้สถาบันการศึกษาแห่งนี้เกิดเหตุของหายหลายครั้ง ทั้งเงินสดและโทรศัพท์มือถือ ยามของวิทยาลัยได้ส่งข้อความแจ้งผู้ดูแลระบบต่างๆ ของวิทยาลัยว่ามีบุคคลต้องสงสัยเข้ามาภายในโรงเรียนพร้อมส่งภาพจากกล้องวงจรปิด จากนั้นก็รีบโทรแจ้งตำรวจพร้อมส่งข้อความเตือนในวีแชททางการของสถาบัน และส่งเจ้าหน้าที่ไปเดินตรวจตราตามแต่ละชั้นของอาคาร

เนื่องจากหัวขโมยเริ่มไหวตัวทัน จึงรีบเข้าไปหลบในห้องเก็บของข้างห้องน้ำชั้น 5 อย่างรวดเร็ว แต่บังเอิญเจอกับนักเรียนชายคนหนึ่งที่กำลังจะไปเข้าห้องน้ำพอดี หนุ่มคนดังกล่าวจึงเรียกเพื่อนมาช่วยกันล้อมจับขโมย ตลอดจนครูก็ตามมาด้วย เมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุก็เตรียมเข้าจับกุม แต่เมื่อเห็นตำรวจมา โจรรายนี้ก็รีบเข้าไปกอดตำรวจทันที ตำรวจจึงพูดว่า “ผมยกตัวคุณไม่ไหวนะ เพราะต้องช่วยกันนักศึกษาให้คุณ”

ยามที่ดูแลตึกกล่าวว่า “เขารู้ว่าเสื้อลายดอกของตัวเองมันเด่นมาก เลยถอดออกมาถือไว้ในมือ แต่กางเกงยังใส่อยู่เหมือนเดิม พวกเรามองทีเดียวก็รู้แล้วว่าเป็นคนนอก เพราะไม่มีเด็กนักศึกษาคนไหนที่จะใส่กางเกงลายน่าเกลียดขนาดนี้” ตั้งแต่ที่ชายคนนี้เข้ามาจนถึงถูกส่งตัวไปยังโรงพักใช้เวลาทั้งหมดแค่ 87 นาทีเท่านั้น กลัวจนยอมติดคุก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]