แม่มะลิ เปลี่ยนไป! ซูซี่ สุษิรา มาในลุคสุดเซ็กซี่ ลงละครข้ามช่อง มีปัญหากับทางช่อง 3 รึเปล่า??

เรียกได้ว่ากลับมาแจ้งเกิด มีผลงานที่หลายคนจดจำในละครสุดฮิต บุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 ในบท แม่มะลิ หรือ ท้าวทองกีบม้า ทำให้ ซูซี่ สุษิรา ขึ้นแท่นสาวฮอตในใจหนุ่ม ๆ หลายคน แต่ล่าสุด!เจ้าตัวก็ได้ข้ามค่าย ไปร่วมงานกับทางช่อง one ในละครเรื่อง มายาพิศวาส หลายคนเลยสงสัยว่า จะมีประเด็นอะไรหรือเปล่า?

งานนี้สาว ซูซี่ สุษิรา ก็ได้เปิดใจว่า ได้คุยกับ พี่ป้อน นิพนธ์ มานานแล้ว ช่วงถ่าย บุพเพสันนิวาส คือเขาสนใจให้เราแสดงมานานแล้ว แต่ช่วงนั้นเราไม่ว่าง เลยขอหยุดไว้ก่อน ค่อยคุยกันอีกที พอมาปีนี้เราว่างพอดี ตรงกับที่ละครเรื่องนี้กำลังจะเปิดกล้อง แล้วเราก็ตรงกับคาแรคเตอร์ และเราก็อยากเล่นบทนี้มาก ๆ

ซูซี่ สุษิรา
ซูซี่ สุษิรา          ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากับที่ไหน เพราะตนเป็นนักแสดงอิสระอยู่แล้ว แต่ก็ได้ไปคุยกับทาง พี่หน่อง อรุโณชา เรียบร้อยแล้วตามมารยาท เป็นการให้เกียรติเขาด้วย เขาก็โอเค ไม่มีปัญหาอะไร เรื่องข้ามค่ายมาทำงานกับอีกช่อง ก็ไม่ต้องปรับตัวอะไร เพราะตนเป็นคนทำงานด้วยง่าย ไม่เรื่องมาก
อย่างไรก็ตาม แม้จะมีงานละครต่อเนื่อง แต่สาวซูซี่ ก็เผยว่า ยังคงอยู่ที่เชียงใหม่เหมือนเดิม บ้านอยู่ที่นั่น จะบินมากรุงเทพฯ เฉพาะช่วงที่เป็นคิวถ่ายละคร เพราะครอบครัวเราอยู่ที่นั่น เรารักธรรมชาติ ชอบความสงบ และแฟนเราก็อยู่ที่นั่นด้วย
ซูซี่ สุษิรา
แม่มะลิ เปลี่ยนไป! ซูซี่ สุษิรา มาในลุคสุดเซ็กซี่  ลงละครข้ามช่อง  มีปัญหากับทางช่อง 3 รึเปล่า?? แม่มะลิ เปลี่ยนไป! ซูซี่ สุษิรา มาในลุคสุดเซ็กซี่  ลงละครข้ามช่อง  มีปัญหากับทางช่อง 3 รึเปล่า?? แม่มะลิ เปลี่ยนไป! ซูซี่ สุษิรา มาในลุคสุดเซ็กซี่  ลงละครข้ามช่อง  มีปัญหากับทางช่อง 3 รึเปล่า??

แสดงความคิดเห็น