ญาญ่า อุรัสยา ย้ำยังสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ เหมือนเดิม! แจงแค่ไม่ได้ทำงานด้วยกัน ยันไม่ได้ขาดการติดต่อ

หลังลือหนักว่าความรักของนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับพระเอกคู่จิ้น ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’คงถึงทางตันจริงๆ ซะแล้ว เมื่อดันมีข่าวว่าสาว ‘ญาญ่า’ กำลังซุ่มคุยกับหนุ่ม พอร์ช-สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์ นักกีฬาฟันดาบสากลทีมชาติไทย ออกมากระแทกหัวใจเอฟซีบ้าน “NY” !!

แม้จะมีข่าวความห่างออกมาเป็นระลอก ๆ แต่คู่จิ้นนอกจออย่างคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ก็ออกมาสยบทุกข่าวลือ พร้อมยืนยันหนักแน่นว่ายังสนิทกันเหมือนเดิม แต่ก็ยังไม่วายโดนจับตาเพราะเหมือนช่วงนี้ทั้งคู่ไม่ค่อยไปทำบุญด้วยกันเหมือนแต่ก่อน

          ล่าสุด (13 มิถุนายน 2561) สาวญาญ่า ก็ออกมาย้ำถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า เป็นเพราะช่วงก่อนหน้านี้เล่นละครเรื่องเดียวกัน เวลาขอคิวละครก็ขอไปด้วยกันได้ พอตอนนี้ไม่ได้เล่นด้วยกันแล้วก็เลยขอไปด้วยกันยากหน่อย ถ้าจะเจอกันจริง ๆ ก็คืองานโฆษณาที่มีด้วยกัน แต่ย้ำว่ายังสนิทกันเหมือนเดิม คือเรายังคุยกันเรื่อย ๆ ในไลน์กรุ๊ป ไม่ได้ขาดการติดต่อกันไปแน่นอน

ส่วนเรื่องที่ พี่ณเดชน์ เป็นตากล้องให้บ่อย ๆ เวลาเจอกันนั้น คือเราก็ต้องหาตากล้องที่ดี ๆ ไว้ 1 คน ซึ่งก็คือ พี่ณเดชน์ คือเราก็บอกเขาว่าเราสวยทุกมุม ส่วนเรื่องเรื่องรูปคู่ถ้ามีโอกาสได้เจอกันแฟน ๆ ก็จะได้เห็นอยู่แล้วนอกจากนี้ สาวญาญ่า ยังเผยอีกว่า ตื่นเต้นมาก ๆ ที่ภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 จะเข้าโรงฉายในเร็ว ๆ นี้

         

แสดงความคิดเห็น