สวยระดับนางเอก “บี” หวานใจ “แบงค์ ธิติ” จะสวยเป๊ะเเค่ไหนมาดู

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” ที่โด่งดังจากซีรีส์ “Hormones วัยว้าวุ่น Season 2” ออกมาเปิดใจว่าคบหากับสาวนอกวงการ ชื่อว่า “บี” พร้อมใช้สถานะที่เรียกว่าแฟนได้เต็มปาก ทำเอาสาวๆ อกหักกันยกใหญ่ เพราะยิ่งนับวันความสวีทหวานของทั้งคู่ ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
โดยสาว “บี” มีดีกรีความสวยที่ไม่ธรรมดา หน้าตาคมเข้ม ขาวสวย สะดุดตา ไม่แพ้นางเอกหลายๆ คน เธอกำลังศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ และยังเป็นเพื่อนสนิทในแก๊งของนักแสดงชื่อดังอย่าง “พรีม รณิดา” และ “พัดพัด รัตน์ฟ้า” อีกด้วย

ถึงแม้ทั้งคู่จะเปิดตัวใช้สถานะแฟน แต่ก็ยังไม่ค่อยมีรูปคู่แบบหวานแววออกมาให้เห็นมากนัก โดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปเดี่ยว ที่มีอีกฝ่ายเป็นคนถ่ายให้เท่านั้น และทั้งคู่ยังมีแฮชแท็กประจำตัวของคู่ตัวเอง โดยใช้คำว่า #ThitiJipata เรียกว่าหวานไม่เกรงใจคนโสดเลยนะจ๊ะ

สวยระดับนางเอก “บี” หวานใจ “แบงค์ ธิติ” จะสวยเป๊ะเเค่ไหนมาดู สวยระดับนางเอก “บี” หวานใจ “แบงค์ ธิติ” จะสวยเป๊ะเเค่ไหนมาดู สวยระดับนางเอก “บี” หวานใจ “แบงค์ ธิติ” จะสวยเป๊ะเเค่ไหนมาดู สวยระดับนางเอก “บี” หวานใจ “แบงค์ ธิติ” จะสวยเป๊ะเเค่ไหนมาดู
สวยระดับนางเอก “บี” หวานใจ “แบงค์ ธิติ” จะสวยเป๊ะเเค่ไหนมาดู

แสดงความคิดเห็น