เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลานสาวทนไม่ไหว น้าชายเวลาเมาชอบหาเรื่อง และลวนลาม สบโอกาสเมื่อน้าชายนอนเปลคว้ามีดแทงคอจนเสียชีวิต ณ บ้านเลขที่ 54 หมู่ 19 บ้านหนองบัว ต.หัวเรือ อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม ร.ต.อ.สุพล อุณาภาค รอง สว.(สอบสวน) สภ.วาปีปทุม รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ที่บ้านหลังดังกล่าว เกิดเหตุฆ่ากันตาย ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.ศิริรัตน์ ปัจจัย อายุ 19 ปี นักศึกษาสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในอำเภอวาปีปทุม ใช้มีดแทงคอ นายวิชัย บรรหารักษ์ อายุ 36 ปี น้าชายตายคาที่ บนเปลผ้าใบหน้าบ้าน ต่อมาทางญาติได้ทำการฌาปนกิจไปที่เมรุวัดคันธบุบผาราม ต.หนองบัว อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม

น.ส.สุจิตราภรณ์ บรรหารักษ์ แม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวิชัย ได้ตั้งวงดื่มสุราแทบทุกวัน เมื่อเมาแล้วมักจะอาละวาด หาเรื่องทะเลาะกันกับหลานสาว ซึ่งมีลักษณะเป็นทอม ระยะหลังได้ยินข่าวว่า น้าชายเมื่อเมาสุรา ก็พยายามลวนลามหลาน ทำให้หลานคงเก็บกด และเกิดความคับแค้นใจจนทนไม่ไหว จึงก่อเหตุขึ้น ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นตนเองก็เสียใจ เป็นใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับครอบครัวของตน แต่เมื่อเรื่องมันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับสภาพไป คนหนึ่งก็น้องชาย อีกคนก็เป็นลูก

ขณะนี้นำตัวน.ส.ศิริรัตน์ ฝากขังที่ศาลจังหวัดมหาสารคามผลัดแรก เป็นเวลา 12 วัน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่าก่อเหตุขึ้นจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุราด้วยกัน และมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับน้าชายเป็นประจำ และบางครั้งน้าชายก็ลวนลาม ทำให้เก็บกดมาโดยตลอด และเมื่อสบโอกาส น้าชายเมาและมานอนที่เปลหน้าบ้าน จึงใช้มีดทำครัวขนาดความยาว 10 นิ้ว แทงเข้าที่ซอกคอ จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ก่อนที่ญาติจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยแจ้งข้อกล่าวหานางสาวศิริรัตน์ ว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา