โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โอ้ยยย เชื่อว่าหลายคนยังจำบรรยากาศช่วงนั้นได้ดี เพราะช่วยกันลุ้นหนักมาก สำหรับคู่รักของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” กับหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ในวันนี้ 16 มิถุนายน เป็นวันครบรอบที่หนุ่ม “ป๊อก” คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอสาว “มาร์กี้” แต่งงาน ถือเป็นโมเมนต์สุดประทับใจจริง ๆ

 

 

“วันนี้คือวันที่ครบ 1 ปีเต็มที่ผมขอผู้หญิงคนนี้แต่งงาน #stillloveyoueveryday #รักเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือน้ำหนักของพวกเรา”

 

น่ารักมากกกกก!!

 

 

เซย์เยส!! แบบงง ๆ เจ๊จำได้!! 555

 

บอกเลยว่าคุ่นี้เป็นคู่ที่น่ารักมาก และวันนั้นคือช่วงเวลาสุดประทับใจที่ไม่มีวันลืม เจ๊อินหนักมาก! ลุ้นตามสุด ๆ ชนิดที่เรียกว่าจุดพลุฉลองเลยก็ว่าได้! เพราะหนุ่ม ป๊อก จัดเต็มเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ขอนางเอกสาวคนสวย มาร์กี้ แต่งงานหน้าดิสนีย์แลนด์ ฟินสุด ๆ ยั่งกับเทพนิยายเลยทีเดียว อิจฉาาาแต่ก็ยินดีด้วย!

 

 

และตอนนี้ก็อดยิ้มตามไม่ได้กับความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน เรียกได้ว่าเป็นชีวิตคู่ที่ลงตัวสุด ๆ ยังไงก็ขออวยพรให้มีทายาทไว ๆ น๊าา!!

 

 

โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!!
โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!! โมเมนต์สุดประทับใจไม่มีลืม! ครบรอบปี ป๊อก คุกเข่าขอ มาร์กี้ แต่งงาน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]