น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย

มาถึงการแข่งขันในรอบชิงชนะเลย เหลือเพียงแค่ 2 หน้ากากสุดท้ายแล้ว สำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4 โดยการแข่งขันรอบสุดท้ายเป็นการออกอากาศสด เปิดให้คนดูทั้งในห้องส่งและทางบ้านโหวตเลือกหน้ากากที่ตัวเองอยากให้ได้เป็นแชมป์

 

ซึ่งหน้ากากที่จะต้องมาชิงชัยกันในรอบนี้มี หน้ากากเป็ดน้อย แชมป์จากกรุ๊ป A, หน้ากากผึ้ง แชมป์จากกรุ๊ป C มาสู้กันแบบไม่ยั้ง จนกระทั้งกรรมการทั้งห้องส่งต้องตัดสิน รอบนี้ 1 ใน 2 หน้ากากต้องถอดหน้ากากของตนออกมา และผู้ที่ต้องจากเราไปนั้นก็คือ หน้ากากผึ้ง ผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากก็คือ  นิว นภัสสร หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ นิว นิว-จิ๋ว นั่นเอง

งานนี้! สามีหนุ่มหล่ออย่าง เป๊ก เปรมณัช ได้ไปแสดงความยินดีบนเวทีเลยทีเดียวจ้า  แถมยังมีการถ่ายภาพสุดน่ารัก พร้อมด้วยรอยยิ้มแห่งความดีใจของทั้งคู่ หลังถอดหน้ากากผึ้งน้อย

ซึ่ง หนุ่มเป๊ก ได้โพสต์ภาพในอินสตราแกรมคู่กับภรรยา สาวนิว (หน้ากากผึ้งน้อย) พร้อมแคปชั่นสุดน่ารักว่า…

View this post on Instagram

เอ้า @new_brandnew_nj เธอเป็นหน้ากากผึ้งหรอเนี่ย แหะๆ 😁#มีเมียเป็นผึ้งเฉย 😂 แม้ได้แค่ที่2 แต่เป็นที่1 ในใจฉันเสมอนะจ๊า ไม่ร้องน้าไม่ร้อง ❤️❤️❤️ เพราะช่วงเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา เห็นผึ้งทำงานหนักสมเป็นผึ้งมาก พยายามหาเพลงทุกแนวที่ทำได้เปิดวนหาไปคะทั้งวันเพื่อคนดู เสียงพังป่วยจนร้องแทบไม่ได้ และจนไพ่ใบสุดท้าย แร๊พเหนือ เพลง แลรักนิรันด์กาล ของ ปู่จ๋าน จากไม่เคยแร๊พ จนชั้นคิดว่าเทอคือแร๊ปเปอร์รึป้าว 555 ✌🏿️ ดีใจที่ได้เห็นทุกpart ของความมืออาชีพและความรักในการร้องเพลงของเทออย่างแท้จริง และเชื่อว่าทุกคนก็ต้องรักในความน่ารักของตัวตนของผึ้งด้วยแน่นอน ยินดีด้วยนะคะ 🐝🐝🐝เพราะมีผึ้งย่อมต้องมี honeyคู่กันสิจ๊า แล่วๆๆๆ 😝 ใครรักผึ้งขอมือหน่อย ✋🏼✋🏼✋🏼 🐝🐝🐝 ปล. ต่อไปนี้ทักผึ้งได้แล้วแม่ไม่ว่า ตอนยังไม่เปิดก็ทักกันจ๊าง แถแสบลิ้นไปหมดละเนี่ย 😂 🐝🐝🐝@themasksingerth #themasksinger4 #champofthechamp #หน้ากากผึ้ง #นิวนภัสสร

A post shared by peckprem (@peckprem) on

เอาเป็นว่า…ภาพคู่ของทั้งสองระหว่าง หนุ่มเป๊กและสาวนิว จะน่ารักขนาดไหน? เราไปชมภาพไปเลยดีกว่าค่ะ

น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย
น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย น่ารักเว่อร์! เป๊ก โพสต์สุดซึ้งถึงภรรยา นิว หลังโดนถอด หน้ากากผึ้งน้อย

แสดงความคิดเห็น