ส่องภาพ!!! เมื่อ 8 ซุปตาร์ดาราดังซ้อนวินมอเตอร์ไซค์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

การจราจรของเมืองไทยได้ชื่อว่าติดชนิดวินาศสันตะโร ทำให้คนทั่วไปเกือบจะไปไม่ทันนัดหมาย ไม่เว้นแม้แต่ดาราคนดังเหล่านี้ค่ะ วันนี้ทีวีพูลเลยจะมาส่อง ว่า โมเมนต์หลังเบาะวิน นางเอกซ้อนท้ายวินมอเตอร์ไซค์จะสวยกันขนาดไหน

1.อั้ม พัชราภา

นางพญาตัวท็อปของวงการบันเทิง เห็นสวยและรวยมากแบบนี้ ก็เคยโบกพี่วินซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์มาแล้ว ไม่ว่างานไหนที่สาวอั้มรับ ต้องไม่มีคำว่าเรท ถ้าเวลาจวนตัวเมื่อไหร่ แต่หาทางกว่าจะไปถึงงานยังอีกไกล สาวอั้มยอมทิ้งความสวย โบกพี่วินซ้อนท้ายเพื่อไปงานให้ทันค่ะ แต่เพราะเป็น อั้ม พัชราภา เมื่อไปถึงงานปุ๊ป เธอก็ยังสวย หน้าไม่มัน ผมไม่ยุ่ง ให้เสียยี่ห้อซุปตาร์เบอร์ 1 ตลอดกาลของประเทศไทย

2. ชมพู่ อารยา

นี่ก็เจ้าแม่อีเว้นต์อีกคนของวงการบันเทิงไทย รับงานแต่ละครั้งไม่มีคำว่าพัง! เพราะสาวชมทั้งสวยและสุดแสนจะโปรเฟสชั่นแนลแบบนี้ ถ้างานไหนที่เจอรถติด คิดว่าต้องไปงานสายแน่ๆ เธอก็ไม่มีรีรอที่จะละทิ้งความเป็นเซเลบริตี้คนดัง เธอสามารถโบกวินมอเตอร์ไซค์เพื่อไปร่วมงานให้ทันแน่นอน แบบนี้สิค่ะ ที่เรียกว่ามืออาชีพ ถึงทำให้สาวชมอยู่ยืนยงเป็นเจ้าแม่ของวงการบันเทิงเมืองไทยมาตลอด

3.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

มากันที่นางเอกสาวหน้าหวาน เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เห็นหน้าใสๆ แบบนี้ ถึงเวลาจะห้าว เธอก็ทำได้ค่ะ เพราะถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานแล้ว ถ้ารับปากว่าจะไปให้ทันรับรองเลยว่าต้องไปให้ทัน สาวเอสเธอร์ถึงเติบโตในวงการบันเทิงได้อย่างสวยงามค่ะ แถมถ้ามีแฟนๆ จำว่าเธอคือนางเอกคนดัง เธอก็ยังจะยิ้มให้อย่างเต็มใจ ถึงแม้แต่จะเป็นจังหวะที่เธอยังซ้อนมอเตอร์ไซค์พี่วินอยู่ก็ตาม แหมน่ารักแบบนี้รับรองอยู่ในวงการบันเทิงได้อีกนานเลยล่ะค่ะ

4. ปู ไปรยา

ดารานางเอกคนสวย ที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกา ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องเจอสภาพการจารจรที่โคตรจะติดของประเทศไทย สาวสวยคนนี้ถึงต้องยอมโบกมือเรียกพี่วินมาให้หนูซ้อนหน่อยค่ะ แต่เพราะความสวยเด้งที่โดดเด่นของสาวปู ก็ยังมีคนจำเธอได้ และทุกคนก็ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ว่าสาวปูจะอยู่ในอิริยาบถใด ก็ไม่ทิ้งยี่ห้อนางแบบระดับโลก เพราะสวยและเพอร์เฟกซ์เหมือนกำลังถ่ายแบบอยู่เลย

5. มาร์กี้ ราศี

ที่ถึงแม้จะมีสามีเป็นไฮโซชื่อดัง แต่ก็ไม่วายโดนพิษรถติดของเมืองไทยค่ะ สาวเจ้าจึงจำเป็นต้องโบกขอซ้อนพี่วินมอเตอร์ไซค์กับเขาด้วยคน งานนี้คนที่นำรูปมาแฉก็ไม่พ้นสามีของสาวมาร์กี้ ที่ได้โพสต์ไอจีสตอรี่แซวภรรยาสาวของตัวเอง แหม เห็นท่าทางซ้อนวินมอเตอร์ไซค์ของสาวเจ้าแล้วต้องขอร้อง WOW ตัวใหญ่ๆ เลย

6.คริส หอวัง

สำหรับนางเอกสาวสายหมวย เมนเทอร์สุดแซ่บ จากรายการ The Face Thailand ก็มีเหตุให้ต้องซ้อนท้ายพี่วินเช่นกัน โดยสาวคริสไปนั่งซ้อนท้ายพี่วินไกลถึงจังหวัดตรังโน่น เหตุรถติด ต้องรีบไปให้ทันงานอีเว้นท์ แถมท่านั่งไขว่ห้างของเธอยังเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชียล กลายเป็นกระแสพูดถึงอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว

8. แอน ทองประสม

ปิดท้ายที่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงสายเฮลตี้ แอน ทองประสม แถมท่าซ้อนท้ายก็ไม่ซ้ำใคร เพราะสาวแอนเล่นนั่งหันหลังให้พี่วินซะนี่ นอกจากโพสต์รูปเอง ยังเขียนแคปชั่นแซวตัวเองไว้อย่างน่าหยิกว่า “กลัวนมกระแทกหลังพี่ค่ะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]