เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาแล้ว!!!! แม่ค้าหัวใสหากินแบบง่ายๆแอบอ้างนำรูป น้องนาย หรือ “นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์”ไปใช้ขายของ ขนาดที่ใช้ธรรมะเข้าช่วยแล้วก็ยังไม่หายเดือด สำหรับคุณแม่หมู หรือ “พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์”เมื่อมีเว็บไซต์หนึ่งนำเอารูปลูกชายสุดเลิฟ นาย ณภัทร ขึ้นโปสเตอร์ แผ่นพับ ไปใช้แอบอ้างขายของ ซึ่งคุณแม่หมูโพสต์ลงในไอจีว่า

“ไม่ไหวจะเคลียแล้ว ร้อนใจมากใช้ธรรมะ เข้าเคลียร์แล้ว ยังทำอีก เค้ารับปากจะเลิกนำภาพไปใช้ตั้งแต่วันที่ 23 พค.. มาวันนี้หนักกว่าเดิม ขึ้นป้ายใหญ่ขนาดนี้เลย จึงอยากรีบลงประกาศเพื่อที่ เช้าวันนี้นักศึกษา ตามสถาบันต่างๆ จะได้รับทราบโดยทั่วกันว่า “นายณภัทร” ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ ถ้าไม่เลิกนำชื่อและภาพของ“นายณภัทร” ไปทำให้นักศึกษาหลงเชื่อ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็ปไซด์. เราเจรจาดีๆแล้วไม่ฟัง ……จึงอยาก รบกวนว่านักศึกษา อย่าหลงเชื่อ และน้องๆคนใดมีหลักฐานมีภาพถ่าย หรือโบชัวร์ ที่เว็ปไซด์นี้ นำไปแอบอ้าง ทำการตลาดกับนักศึกษา โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง  รบกวนส่งหลักฐานมากันเยอะเยอะทาง inbox นะคะ … จะนำไปแจ้งความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมายค่ะ “

และต่อมาก็ได้โพสต์ผ่านอิสตราแกรมส่วนตัวไปอีกว่า “เข้าใจตรงกันนะฮะ” พร้อมภาพนี้

ส่วนทางด้านอินสตาแกรมของ” น้องนาย นภัทร”  ก็ออกมาโพสต์ภาพและข้อความ

“ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ นักศึกษาอย่าหลงเชื่อ ตอนนี้มีใครเห็นรูปผมแบบนี้ที่ไหนถ่ายรูปส่ง inbox มาด้วยนะครับ”

by TVPOOL ONLINE