เปิดวาร์ป !! โฟกัสผิดจุดดาราชายเตะบอลทีไรล้ำหน้าทุกที

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เอาละค้า !!  ตอนนี้ก็ก้าวเข้าสูช่วงฟุตบอลโลก 2018 ทั้งทีทำเอาหนุ่มๆคึกคักกันเป็นพิเศษที่จะได้เชียร์และชมทีมฟุตบอลระดับโลกแข่งขันกันอย่างดุเดือด วันนี้เลยขอนำเสนอภาพปังๆของหนุ่มๆในวงการบันเทิงในชุดบอลที่ใส่ใจสุขภาพแต่แฝงไปด้วยพลังงานบางอย่างจนหลายๆคนต้องว้าวกันเลยทีเดียวเพราะอาจจะทำให้เราโฟกัสผิดจุด  สาวๆงานนี้ขอเตือนก่อนว่าใครที่แพ้หนุ่มๆในชุดบอลอาจแตกขึ้นมาได้ เพราะความเซ็กซี่ของแต่ละหนุ่มที่เอามาให้ดูนั้นบอกได้คำเดียวว่าพริกขิงสุด เอาเป็นว่ามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีใครบ้างที่เข้าข่ายคนหล่อแต่ชอบล้ำหน้าทุกครั้งที่ลงแข่งฟุตบอล เจ๊ใจไม่ดีเลยยยยย

 

โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

Image result for โป๊ป ชุดบอล

Image result for โป๊ป ชุดบอล

โด่งดังเป็นพิเศษในปีนี้ต้องยกให้หนุ่มโป๊ป แม้จะมีข่าวกับสาวมากหน้าหลายตาแต่ความร้อนแรงก็ไม่ลดลง งานนี้แม้จะโดนขุดแชทที่เคยคุยกับสาวๆ แต่ขุดไปขุดมาก็เจอภาพหนุ่มโป๊ปในชุดบอลที่ดูเซ็กซี่ไม่เบา ยิ่งเวลาเหงื่อท่วมตัวทำให้เสื้อผ้าแนบเนื้อบอกเลยว่าฟินสุด ไม่เชื่อลองดูสิจ๊ะ

มาริโอ้ เมาเร่อ

Related image

Image result for มาริโอ้ เมาเร่อชุดบอล

หน้าหล่อ หุ่นดี แถมยังฮอตไม่หยุดเลยยิ่งเวลาใส่ชุดฟุตบอลยิ่งเสริมให้หนุ่มมาริโอ้ดูหล่อขึ้นอีกหลายเท่า ยิ่งเวลาที่เจ้าตัววิ่งเล่นบนสนามชุดแนบเนื้อทำเอาเก้ง กวาง บ่าง ชะนี หัวใจแถบหยุดเต้น เพราะกลัวกรรมการเป่านกหวีดหาว่าหนุ่มมาริโอ้ล้ำหน้า

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

Image result for เจมส์ชุดบอล

ขาวหล่ออย่างกับกินหลอดไฟมาตั้งแต่เกิดสำหรับหนุ่มเจมส์ ยิ่งเวลาลงแข่งฟุตบอลประจำปีของต้นสังกัดทีไร หนุ่มเจมส์ก็คืนกำไรทางสายตาให้เเฟนๆได้ชักภาพรัวๆ สปอร์ต ใจดี ป๋าสุดๆ

ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์

โตเป็นหนุ่มอายุ16 ปี แถมยังฉายแววความหล่อให้สาวๆได้กรี๊ดกันมาโดยตลอด ยิ่งรูปร่างที่ดูหล่อเต็มวัยพร้อมหน้าใสๆวัยละอ่อนแถมยังรักการเตะฟุตบอลด้วยแล้วยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้น้องยอร์ชกลายเป็นหนุ่มเซ็กซี่ได้ในทันตา ไม่เชื่อดูภาพประกอบ อิอิ

พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์

เป็นอีกหนึ่งในตำนานภาพชุดบอลที่เคยเป็นกระแสโด่งดัง ตั้งข้อสงสัยว่าเอ๊ะ…นั่นอะไรกัน ใช่จริงๆหรอ สำหรับหนุ่มพอร์ชที่ลงแข่งฟุตบอลกันเพื่อนๆ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรกับกางเกงตัวเก่งที่เด่นเป็นรูปทรงอันทรงพลัง จนช่วงหนึ่งได้ขึ้นปกนิตสารเกือบทุกฉบับ

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]