หน้าอินเตอร์!! “ริต้า ศรีริต้า” งามอย่างไทย ในชุดผ้าไหมมัดหมี่สุดสง่า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า !! เป็นอีกหนึ่งงานยิ่งใหญ่แห่งปี “Vogue Gala 2018” จัดโดยโว้กประเทศไทย ปีนี้จัดในธีม “ผ้าไหมไทย” เพื่อสืบสาน ฟื้นฟู และเผยแพร่ศิลปะการทอผ้าของไทย งานนี้นอกจากเต็มไปด้วยความอลังการแล้ว ยังรวมเหล่าคนแฟชั่นในวงการมากมาย รวมทั้ง “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น” นางเอกลูกครึ่งหัวใจไทยคนนี้ด้วยเช่นกัน ริต้า ศรีริต้า มากับลุคเจ้าหญิงสุดสง่า ในชุดเดรสยาวผ้าไหมไทยมัดหมี่สีน้ำเงินสด ด้านหลังเป็นซีทรู ออกแบบโดยแบรนด์ “NARONG” และเครื่องประดับหงส์ตรงช่วงไหล่จาก “ร้านกรุช่างทองโบราณ”เสกความสวยอยู่แล้วให้ทวีความสวยขึ้นไปอีก โดย “น้องฉัตร ฉัตรชัย”


Image
Image

น้องฉัตรแนะนำการแต่งหน้าโทนเรียบแต่ดูหรูแต่งตามได้ไม่ยาก “ลุคการแต่งหน้าให้ศรีริต้าลุคนี้ น้องฉัตรครีเอทลุคโดยการแต่งหน้า ทำผมให้ออกมาสวยสง่า เพื่อเหมาะสมกับผ้าไทย เพราะใส่ผ้าไทยเป็นการส่งเสริมให้ผ้าไทยดูแพง และสวยขึ้น น้องฉัตรเริ่มจากการแต่งหน้าโทนสีน้ำตาล อมส้ม และเขียนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ เพราะโครงหน้าของริต้าเป็นโครงหน้าลูกครึ่ง น้องฉัตรแต่งเน้นความเป็นเอเชียใส่เข้าไป เพิ่มคิ้วให้หนาขึ้น เขียนคิ้วสีน้ำตาลอมเทา

ส่วนตาทาอายแชโดว์สีพีชส้ม กรีดอายไลเนอร์เส้นหนา มีหางอายไลเนอร์กระชากหางตา ติดขนตาปลอมบางๆ ปัดขนตาล่างให้ดูสวยฉ่ำ ส่วนแก้มใช้สีพีชในการปัด น้องฉัตรใช้วิธีการปัดไม่เยอะ ให้ดูพอระเรื่อๆ มีเลือดฝาด จะทำให้หน้าดูเด็กขึ้น ลิปสติกใช้สีส้มพีชเพื่อทำให้หน้าดูนุ่ม ดูละมุน”

Image

Image

ทรงผมง่ายๆ เพิ่มความงามอย่างไทย “ทรงผมง่ายๆ เลยใช้วิธีรวบผมไว้ตรงท้ายทอยบน เกล้าหม้อตาลแบบมวยต่ำ ข้างหน้าเปิดเสย ข้างหลังเป็นหม้อตาล วิธีการน้องฉัตรยีผมให้พอง หวีผมให้เป็นแพกระจาย ใช้เน็ตคลุมผมด้านหลัง เพื่อเพิ่มความพอง ด้านหลังจะใหญ่อลังการขึ้น พอใส่กับชุดผ้าไหมไทยก็จะดูเป็นลุคที่สวยสง่างาม”

Image

Image

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]