ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าสวยไม่สร่างจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูก3 พอลล่า เทเลอร์ บัทส์เทอรี่ ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้เธออายุ 35 ปีแล้ว แล้วก็เพิ่งคลอดลูกสาวคนล่าสุด น้องเอลล่า ไปไม่นาน แต่คุณแม่พอลล่ายังดูสวยสดใส และยังดูเหมือนเดิมเป๊ะ ขนาดหน้าสดยังสวยเลย  และล่าสุดพอลล่า ก็เพิ่งอัปเดตความน่ารักของลูกสาวให้ดูกัน รูปนี้น้องเอลล่าจ้ำม่ำน่ารักมาก แก้มมาเต็มน่าจับมาก ส่วนพอลล่ามีแต่คนคอมเมนต์ถามว่านี่หรือหุ่นคุณแม่ลูก 3 แม้จะใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซ แต่ก็เห็นเลยว่าพอลล่าหุ่นยังดีมาก ทั้งที่เพิ่งคลอดได้ 2 เดือน เหมือนกับตอนที่ท้องหลายคนก็มองแทบไม่ออกเลยว่าพอลล่ากำลังตั้งท้องอยู่

ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า
ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า ลูก 3 แล้วจริงหรือ! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้ม น้องเอลล่า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]