กระแสตีกลับ ชะตาชีวิต กัปตัน จะเหมือน ฟิล์ม มั้ย?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรื่องราว ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง ดูเหมือนจะยังไม่จบลงง่ายๆ สำหรับกรณีที่นักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ทำแฟนสาวนอกวงการ มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท ตั้งครรภ์แล้วส่อแววไม่รับผิดชอบ จน มิ้งค์ ต้องออกมาแฉและกลายเป็นหนังม้วนยาว

พราะแม้ทั้ง 2 ฝ่ายจะตั้งโต๊ะแถลงต่อหน้าสื่อมวลชนไปแล้ว แต่ล่าสุดมีประเด็นแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก เกิดขึ้นบนทวิตเตอร์ให้ชาวโซเชียลได้ตามส่องกัน ว่าแท้จริงแล้วเรื่องราวเป็นยังไงแน่ ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยกับนักแสดงรุ่นพี่ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่เมื่อหลายปีก่อนสาวลูกครึ่งอย่าง แอนนี่ บรู๊ค ก็เคยกล่าวหาว่าเขาเป็นพ่อของลูกเช่นกัน

งานนี้คงต้องรอเวลาเป็นเครื่องหาคำตอบ เพราะเดี๋ยวนี้วิวัฒนาการทางการแพทย์ บ่งชี้ได้ทันทีว่า ใครคือพ่อของลูกที่แท้จริง นาทีนี้ กัปตัน ทำได้ก็คือ รอคำตอบบนั้น และแสดงความรับผิดชอบเท่าที่จะทำได้ไปก่อน นั่นเอง เพราะยังไง สังคมไทย ก็ยังเทความรักความสงสารไปยังผู้หญิง เพศที่อ่อนแอ อยู่ดี

 

กระแสตีกลับ ชะตาชีวิต กัปตัน จะเหมือน ฟิล์ม มั้ย? กระแสตีกลับ ชะตาชีวิต กัปตัน จะเหมือน ฟิล์ม มั้ย? กระแสตีกลับ ชะตาชีวิต กัปตัน จะเหมือน ฟิล์ม มั้ย? กระแสตีกลับ ชะตาชีวิต กัปตัน จะเหมือน ฟิล์ม มั้ย?
กระแสตีกลับ ชะตาชีวิต กัปตัน จะเหมือน ฟิล์ม มั้ย? กระแสตีกลับ ชะตาชีวิต กัปตัน จะเหมือน ฟิล์ม มั้ย?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]