รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก

รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้มองอะไรโลกก็คงเป็นสีชมพูไปหมด สำหรับสาว มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ที่ปัจจุบันถึงแม้เจ้าตัวจะเบนเข็มจากวงการบันเทิง เพื่อทำหน้าที่เป็นแอร์โฮสเตสให้กับสายการบินชื่อดัง ท่ามกลางความภูมิใจของพ่อแม่ แต่ถึงอย่างนั้นแฟนๆ ก็ยังสามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวผ่านสื่อโซเชียลอย่างอินสตาแกรมได้ตลอด

 

 

ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่ มด ณปภัช จะได้พบกับอาชีพในฝันของตัวเองเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังพบกับ ทิว-ธันว์ตรี ล่องประเสริฐ หนุ่มหล่อที่เข้ามาอาสาดูแลหัวใจ แถมยังเป็นถึงสจ๊วตจากสายการบินเดียวกันอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วคนที่หนุ่มทิวชนะใจดูเหมือนจะไม่ใช่เพียงแค่สาวมดเท่านั้น เพราะล่าสุดในอินสตาแกรมของ คุณแม่แดง-ภารดี วัฒนากมลวุฒิ ก็ยังได้โพสต์ภาพถ่ายขณะยกครอบครัว รวมถึงหวานใจของลูกสาว ไปร่วมวงรับประทานอาหารกันแบบง่ายๆ ย่านเกษตรนวมินทร์ และหลังจากที่ภาพถ่ายดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป ก็ทำให้มีแฟนๆ ที่พบเห็นเข้ามากไลค์และคอมเมนต์ให้กับความน่ารักของครอบครัวนี้กันอย่างล้นหลาม

 

 

ซึ่งหนึ่งในข้อความที่ทำเอาใครหลายคนฟินที่สุด คงหนีไม่พ้นช็อตที่มีคนเข้ามา “หนุ่มทิวหน้าเหมือนคุณแม่แดง” จนคุณแม่ต้องเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับให้สถานะฝ่ายชายว่าเป็น “ว่าที่ลูกเขยที่แท้จริง” เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะทำเอาแฟนๆ ถึงกับเฮลั่นที่คุณแม่ออกมาช่วยการันตีว่า ให้ไฟเขียว กับรักครั้งนี้ของลูกสาวแล้ว สาว มด-ณปภัช ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์หัวเราะขำๆ กลบเกลื่อนความเขินอีกด้วย ว่าแต่งานก็รุ่ง รักก็พุ่ง แถมที่บ้านยังให้ไฟเขียวขนาดนี้จะพอลุ้นเรื่องข่าวดีได้หรือยังจ๊ะ มด-ทิว

 

รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก
รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก รักนี้ราบรื่นดีจริง มด ณปภัช รักครั้งนี้ดี๊ดีแม่ไฟเขียวเรียก ทิว ว่าที่ลูกเขยได้เต็มปาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]