เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 30 ปี สำหรับผู้กำกับมากความสามารถ “ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก” ซึ่งฝีมือลายมือที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มักจะสร้างความฮือฮาให้วงการอยู่เสมอๆ และกับศักราชใหม่นี้

       ในฐานะหัวเรือของ “ทีมงานป๊าสั่งย่าสอน” ที่จะมีผลงานคุณภาพมากมายมามอบให้ท่านผู้ชมแล้ว โปรเจกต์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตของ “ต๊ะ นิรัตติศัย” ก็คือ การปั้น 2 ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ได้แก่ “ยังเติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก” และ “จูปีเตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก” มาวาดลวดลายให้สนั่นวงการบันเทิง โดยเป็นที่น่าชื่นชมมากๆ ที่ลูกชายทั้งสองนั้น เก่งและเต็มไปด้วยความสามารถรอบด้านจริงๆ

      “ถือเป็นความภาคภูมิใจมากๆ เลยครับ ในฐานะของพ่อที่มีลูกชายที่รักดีทั้งคู่ แถมยังรับมรดกตกทอดในการถ่ายทำละครจากผมมาเต็มๆ ก็ยิ่งน่ายินดีเข้าไปใหญ่”
 
       “อย่าง เติร์ก คนโตนี่จะเหมาะกับเบื้องหน้า เค้าจะรักในการแสดงตั้งแต่เด็ก ที่ผ่านมา ก็บ่มเพาะประสบการณ์มาเต็มที่ กะจะมาปล่อยของแบบสุดๆ ในละครเรื่อง “พายุเทวดา” ทางช่อง 7 สี    นอกจากนี้ เค้ายังถนัดกับบทบาทของผู้จัด มีความสามารถในการคัดเลือกนักแสดง และเทคนิคภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ต่างๆ อีกด้วย” 

       “ส่วนเตอร์คนเล็กนี่แทบจะถอดแบบผมสมัยหนุ่มๆ มาเลย ไม่ว่าจะเป็นการกำกับการแสดงในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะคิวบู๊นี่ถือเป็นจุดเด่นของเค้าเลย ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าด้วยวัยแค่นี้ แต่กลับทำงานได้แบบมืออาชีพมากๆ ซึ่งผมก็ให้เค้ามาช่วยดูคิวบู๊เรื่อง “พายุเทวดา” ด้วยเช่นกัน รับรองว่าอีกไม่ช้า ก็จะได้เห็นฝีมือจากผลผลิตของผมล่ะ ว่าจะเจ๋งขนาดไหน ยังไงก็ฝากลูกชาย ผมทั้งสองคนไว้ด้วยนะครับ”ก็นับได้ว่า เป็น 2 คลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ส่วนจะมีทีเด็ดแค่ไหนยังไง เอาไว้วันที่ละคร “พายุเทวดา” ออนแอร์ ทุกคนก็จะพบคำตอบ เร็วๆ นี้ ไม่นานเกินรอแน่นอนจ้า”

TV Pool Online