น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม

ขนมปังเลอแปง ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ซีพีแรม จำกัด ได้จัดกิจกรรม เลอแปง ไทยนิยม ให้น้องๆหนู มาร่วม ทำขนมไทยประยุกต์กับทางเลอแปง โดยงานนี้ได้มี น้องพรีม และน้องเรเน่ จากละคร บุพเพสันนิวาส มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยมีเชฟจาดี เชฟชื่อดังขวัญใจเด็ก บรรยากาศภายในงาน เป็นไปด้วยความสนุกสนาน มีน้องจากทางบ้านเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย นอกจากน้องพรีม และน้องเรเน่ ทุกคนต่างลงมือทำฝอยทอง ตั้งแต่กระบวนการแรกจนถึงการแต่งหน้าบัตเตอร์เค้กจากเลอแปง ด้วยฝอยทอง น้องๆแต่ละครโชว์ฝีมือได้อย่างน่ารัก หลากหลายแนวคิดผสมผสานการจินตนาการของน้องๆ ทำให้ผลงานบัตเตอร์เค้ก ออกมาน่ารักน่าทานกันทุกคน และได้ร่วมทำกับเชฟจาดี ที่สำคัญ น้องๆจัดเต็มด้วยชุดไทยสวยงาม เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 61 ที่ผ่านมา สามารถติดตามข่าวสาร ของเลอแปงได้ที่ FB: เลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย

น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม
น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม น้องพรีม น้องเรเน่ และเชฟจาดีรังสรรค์ เมนูฝอยทอง ในกิจกรรมไทยนิยม

แสดงความคิดเห็น