เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     ทำเอาบรรดาแมงเม้าท์และแฟนคลับแตกตื่นกันยกใหญ่ เมื่อสาว”ลิเดีย ศรัณย์รัชต์”โพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งในชุดแต่งงานสุดหรู คู่กับหนุ่ม “แมทธิว ดีน” ลง IG หลายคนเลยแอบคิดว่า ทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วนี้แน่ๆๆเลย ซึ่ง สาว”ลิเดีย”ก็ออกมาเฉลยเรื่องนี้ว่า
“อ๋อ ภาพนั้นเราถ่ายมาสักพักนึงแล้วค่ะ คือว่าเราได้มีโอกาสถ่ายให้กับแมกกาซีนเล่มนึง แต่ยังไม่ได้มีอะไรพิเศษค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็ไม่ได้แอบซุ่มถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย”
แต่คนที่เค้าเห็นภาพ คิดว่าจะมีข่าวดี ? 
“ยังค่ะ ยัง (หัวเราะ) พอได้ใส่ชุดแต่งงานแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง อยากแต่งมั้ย ? ก็รู้สึกนะ รู้สึกว่าถ้าถึงวันแต่งงานเราจะเลือกชุดแนวไหนดี เพราะว่าชุดที่ถ่ายมันใหญ่มากเวลาเดินค่อนข้างลำบากนิดนึง”
เห็นแมทธิวบอกอยากแต่งปีนี้ แต่โดนผู้ใหญ่เลื่อน ? 
“เหรอคะ (หัวเราะ) เรื่องของเรื่องก็คือพี่แมทธิวเขาเกิดปีม้า แล้วปีนี้มันก็เป็นปีม้าพอดี อาจารย์ท่านก็เลยบอกว่ามันเป็นปีชง ดังนั้นเขาจึงไม่ควรจะจัดงานแต่งงานในปีนี้   เพราะจะถือว่าเป็นโชคร้าย แต่ว่ายังไม่ถึงขั้นขอฤกษ์ขออะไรแบบจริงจังนะแค่ไปหาข้อมูลเฉย ๆ ว่าปีนี้เป็นปีชง แล้วเราจะทำอะไรได้หรือทำอะไรไม่ได้บ้างแค่นั้นเองค่ะ”
จัดงานแต่งปีหน้าเร็วไปมั้ย ? 
“ยังตอบไม่ได้เลยค่ะ เพราะว่าช่วงนี้เราทั้งคู่ก็ยังทำงานอยู่เรื่อย ๆ เอาเป็นว่าถ้าเมื่อไหร่ถึงเวลาที่เหมาะสม ก็จะออกมาบอกอีกทีแล้วกันค่ะ (หัวเราะ)”
วันวาเลนไทน์มีทริปแล้วหรือยัง ? 
“คงไม่ได้ไปหรอกค่ะ เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาเราเองก็ได้ไปเที่ยวมาแล้ว ดังนั้นช่วงวาเลนไทน์อาจจะต้องทำงานค่ะ”
      แม้เจ๊คนนี้เห็นภาพก็นึกเมื่อกันล่ะค่ะ สาว”ลิเดีย”จะมีข่าว(ตกใจหมดเลย ไม่งั้นเจ๊คนนี้ก็อดตอดหนุ่ม”แมทธิว”แย่ละสิ อิอิอิ)
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online