โมเม้นท์สุดน่ารัก! ป๊อก เพลียจากการเดินทาง จนมาร์กี้ต้องปลุกมากินข้าว จะน่ารักขนาดไหน? (ชมคลิป)

หลังแต่งงานชีวิตรักยิ่งหวานหนัก นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ยังคงเผยภาพหวานๆ ให้แฟนๆได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง  อีกทั้งยังมีการวางแผนในการมีทายาท  โดยการเข้าปรึกษาแพทย์ในเรื่องของการเลิกบุหรี่ของสามี หนุ่มป๊อก  เพราะงานนี้ภรรยาอย่าง สาวมาร์กี้  ยื่นคำขาดว่า…หากยังเลิกบุหรี่ไม่ได้ จะไม่ยอมมีลูกด้วยแน่นอน

โดยล่าสุด (20 มิถุนายน 2561)  หนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้  ก็ได้เดินทางไปพักผ่อนที่หัวหินแบบสองต่อสอง พร้อมจองโรงแรมเอาไว้อย่างดี ซึ่งป๊อกเองก็ต้องเอางานมาทำด้วย ส่วนมาร์กี้ก็ตั้งใจจะดูซีรีส์ แต่พอมาถึงที่โรงแรม กลับเป็นหนุ่มป๊อกที่บอกว่าจะขอไปงีบสักหน่อย แต่กลายเป็นหลับยาว จนมาร์กี้ต้องปลุกให้ลุกมากินข้าว

มาร์กี้ ป๊อก
         แต่งานนี้ ดูท่าว่าหนุ่มป๊อกจะเพลียหนัก ถึงกับบอกว่า มาพักผ่อนทั้งที จะนอนเท่าไรก็ได้ จะกินข้าวกี่โมงก็ได้ สาวมาร์กี้เลยให้เวลาหนุ่มป๊อกนอน 5 นาที แต่ป๊อกก็ไม่ตื่น มาร์กี้เลยจัดการนอนทับบนตัวหนุ่มป๊อก และบอกให้ลุกมากินข้าวได้แล้ว  พอเจอแบบนี้ หนุ่มป๊อกเองก็เลยต้องตื่นขึ้นมากินข้าวดี ๆ ก็แหม…ภรรยาปลุกแบบนี้ ไม่ตื่นได้ยังไงกันคะ !
โมเม้นท์สุดน่ารัก! ป๊อก เพลียจากการเดินทาง จนมาร์กี้ต้องปลุกมากินข้าว  จะน่ารักขนาดไหน? (ชมคลิป) โมเม้นท์สุดน่ารัก! ป๊อก เพลียจากการเดินทาง จนมาร์กี้ต้องปลุกมากินข้าว  จะน่ารักขนาดไหน? (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น