เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    แหม่ แหม่ แหม่ เห็นมีความสุขกันขนาดนี้เจ๊ดูแล้วสุขตามไปด้วยจริงๆ สำหรับคู่รักอย่าง “สาวมาร์กี้-ราศรี” กับ “หนุ่มต้อง-จุลวุฒิ” ที่ประกาศกันมาเป็นเดือนแล้วว่า “มาร์กี้” เตรียมทริปพิเศษจะพา “หนุ่มต้อง” บินไปเยี่ยมบ้านเกิดเบาๆ ที่สเปน 
    อ๊ายยยย!! เรียกว่าเปิดตัวเปิดใจแบบเต็มสูบแล้วว่าอย่างงั้นเถอะ ไอ้ตอนแรกเจ๊ก็คิดว่า “มาร์กี้” จะย่องไปแบบเงียบๆ ไม่ค่อยอัพรูปอะไรมาก มาย ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่า “สาวมาร์กี้” เนี่ยก็ไม่ได้ถึงกับเปิดเผยเรื่องหัวจิตหัวใจกับ “หนุ่มต้อง” มากนัก ขณะนี้ปาปารัซซี่เล่มเราที่จับภาพมาได้ ส่วนใหญ่ก็มีแต่เพื่อนๆ ร่วมก๊วนไปเป็น กขค. ตลอด แต่ทริปนี้ไร้แววเพื่อนสนิทไปเป็นก้างเลยล่ะจ้ะ อ่ะๆ แต่ก็มีที่บ้านของ “สาวมาร์กี้” ไปด้วยอีกเป็น โขยงแน่นอน
    แต่ทริปนี้ดูจะหวานเป็นพิเศษ แม้จะอัพรูปไม่มากมาย แต่ก็พอมีมาให้แฟนคลับ “สาวมาร์กี้” ได้ดูให้หายคิดถึง และเล็งเห็นความหวานในทริปนี้ไปเบาๆ ว้าวววววว ดูมีความสุขกันเป็นที่สุดเลยน้า แหม “ต้อง” มีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยือนถึงบ้านเกิดของ “มาร์กี้” ขนาดเนี่ย เจ๊ว่ามันต้องมีอะไรพิเศษๆ บ้างแหละ อาทิเช่น พูดคุยกับผู้ใหญ่อะไรแบบนี้ วางแผนอนาคตวันข้างหน้าอะไรแบบนี้ ก็จริงๆ นะ “มาร์กี้-ต้อง” ครบกันมาก็นานแล้ว อายุอานามก็ไม่ได้ถึงกับว่ายังไม่ได้ แม้ว่า “สาวมาร์กี้” จะยังดูเด็กน้อยไปหน่อย แต่ถ้ารักกันมันก็พอแล้วไม่ใช่เหรอจ๊ะ
    คิคิ หวังว่าเดินทางไปเที่ยว 10 วันเนี่ยจะไขว่คว้าความสุขมากันให้เต็มที่ แล้วกลับมาอย่าลืมอัพเดทข่าวดี เอ้ย อัพเดทความสนุกสนานและความหวานของ ทริปนี้ให้เจ๊ฟังบ้างเน้อ
TV Pool Online