น้ำใจงาม เฟี้ยว์ฟ้าว โดดช่วยคนทันที! หลังเห็นอยู่กลางถนน

เมื่อบังเอิญไปพบเจอกับเหตุการณ์คนประสบอุบัติเหตุข้างทาง ไม่ว่าจะหนัก หรือเบา ก็คงแค่ชะลอรถดูก่อนขับผ่าน หรือไม่ก็อาจจะแค่ช่วยโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวมาให้ความช่วยเหลือ แต่ไม่ใช่กับเธอคนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าขอชื่นชมในน้ำใจเลยจริงๆ ที่บังเอิญไปพบเข้ากับรถที่เกิดอุบัติเหตุรุนแรงข้างทาง แต่นอกจากจะไม่ละเลยแล้ว ยังได้ขนทีมงานลงไปให้ความช่วยเหลือ ปฐมพยาบาลคนเจ็บเบื้องต้นอีกด้วย

ซึ่งหญิงสาวใจดีคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หลายคนรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตากันดี  เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ขณะขับรถเดินทางกลับจากงานถ่ายรายการตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย ได้พบเห็นคนประสบอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บสาหัส สาวเฟี้ยวฟ้าว พร้อมจั๊กกะบุ๋ม และทีมงาน ก็ไม่รีรอที่จะลงไปช่วยเหลือ ในทุกๆทางที่จะสามารถทำได้ ตั้งแต่การเข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้น พูดปลอบใจให้คนเจ็บรู้สึกดีขึ้น และอยู่ดูแลจนส่งขึ้นรถพยาบาล

View this post on Instagram

กว่ารถพยาบาลจะมา #เฟี้ยว์ฟ้าว จะบอกว่า #รอดแล้ว #รอดละเน้อ #จักกะบุ๋ม สุดยอด!! ทีม #ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย สุดยอด!!!…🤝 ส่งโรงพยาบาล🏥ถึงมือหมอ เฟี้ยว์ฟ้าว รัก❤️ รัก ❤️#ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย ทีม#ch13Family #ch3 #Bectero #พวกเราทุกคนช่วยเหลือเค้ารอด!!!..ละเน้อ…#สาธุๆ 🙏🙏🙏 #อนุโมทนาบุญ ยิ่งใหญ่

A post shared by Feawfoaw (@feawfoaw) on

แสดงความคิดเห็น