เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! ตอนนี้ยังคงเป็นกระแสแรง และถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับประเด็นของ “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์”นางงามหลายเวที ที่ถูกเชื่อมโยงว่าเป็นมือที่สามทำคู่ของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และ “นิกกี้ นิโคล เทริโอ” รักร้าวจบลงแบบต่อไม่ติด หลังจากถูกขาเม้าท์ชาวโซเซียลพูดถึงจนสนุกปาก ล่าสุดน้ำฝน ออกมาเปิดใจครั้งแรก ไม่ได้เป็นมือที่สาม โทรศัพท์หายแชทเลยหลุดคุย “ศรราม” แล้วยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่สามใครแน่นอน แต่เชื่อว่าเรื่องยังคงไม่จบเพียงแค่นี้แน่ๆ ทางเราจะพักเรื่องฉาวไว้แค่ตรงนี้ แต่วันนี้จะพาไปย้อนความใสๆ สมัยน่ารักๆ ของสาวน้ำฝนคนนี้กัน ไปดูกันเลย

Image

เห็นหน้าสวยๆ แบบนี้ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงนางงามหลากเวที เป็นถึง เจ้าของตำแหน่ง “Miss Tourism Thailand 2011” และยังพ่วงด้วยตำแหน่ง “Miss Tourism Thailand 2011” และ “Miss Tourism Asia International 2011-2012” เนื่องจากได้ตำแหน่งเป็นทูตประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวให้กับประเทศ ทำให้น้ำฝนมีงานเป็นพิธีกรรายการเกี่ยวกับการท่องเที่ยว และยังมีงานละครอยู่หลายเรื่อง

Image

ด้วยความหุ่นเป๊ะเกินคำบรรยาย ทำให้มีแฟนคลับมาคอมเมนต์ถามบ่อยๆ ว่า “หน้าอก” เป็นของแท้แม่ให้หาหรือเปล่า เธอจะบอกไปอย่างมั่นใจว่า “ของแท้” ในอดีตมาพร้อมความสวยแบบใสๆ แต่ปัจจุบันมาพร้อมความแซบพริกยกสวน น้ำฝน ทวีพร ในอดีตและปัจจุบันจะสวยแตกต่างกันแค่ไหน ตามมาส่อง
Image

Image

Image

Image

Image

Image