เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานเข้าแบบไม่รู้เนื่อรู้ตัวเลยทีเดียว สำหรับ มัดหมี่ พิมดาว ที่ถูกโยงเข้ามาว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดาราพยัญชนะใส่ข้าว เพราะมีข่าวว่าฝ่ายเมียหลวงที่โดนแย่งนั้น เป็นลูกนายทหารยศใหญ่โต ซึ่งลงล็อกกับ สาวมัดหมี่เป๊ะ
          ล่าสุด (24 มิถุนายน 2561) มัดหมี่ และสัว สามี ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องที่ตนมักจะโพสต์คำคมนั้น เป็นเพราะตนก็โพสต์ โพสต์มัดใจมานาน และมีหนังสือ 4-5 ปีแล้ว

ส่วนคำว่า be happy no drama นั้น เป็นแฮชแท็กที่ตั้งเพื่อให้ทุกคนมาแชร์สุขทุกข์กัน เราเองก็โพสต์ประจำวัน ซึ่งตอนแรกเราไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วอยู่ ๆ ก็มีคนมาฟอลโลไอจีเพิ่ม แล้วพอกลับบ้านถึงทราบ

ด้านมัดหมี่เองเสริมว่า เราเองยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทำเอางงมาก แต่เราก็แก้ไขอะไรไม่ได้ คอมเมนต์ต่าง ๆ ก็ได้อ่านบ้าง เพราะมีแต่คนเข้ามาให้กำลังใจ เพื่อน ๆ แฟนคลับเราก็มีส่งข่าวมาบ้าง บางคนก็ช็อก ทุกคนก็คิดกันไปก่อน แต่สุดท้ายก็รู้อยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร และเรื่องนี้ก็คลายปมกันหมดแล้ว
         ส่วนความสัมพันธ์กับสัวนั้น เรามีอะไรคุยกันตลอด เชื่อใจกัน มีพื้นที่ให้กันและกัน เราไม่แน่ใจว่าทำไมคนพุ่งเป้ามาที่เรา  พอมีข่าวมัดหมี่ก็ไม่ได้ไม่โกรธอะไร สัวยิ่งไม่รู้สึกอะไร เพราะเราวุ่น ๆ อยู่ด้วย ยังรักเดียวใจเดียว เราไม่มีความหึงหวง เราไว้วางใจ เข้าใจกันอยู่แล้ว