เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! แน่นอนเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาส่งต่อพลังบวกให้กับแฟนๆ ในโลกโซเชียล สำหรับ เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่กำลังมีผลงานโด่งดังอยู่ในขณะนี้ กับบทบาทของ เอ๋ย จาก Wake Up ชะนี The Series ล่าสุด เอ๋ มณีรัตน์ ได้โพสต์ภาพถ่ายของตัวเอง พร้อมเขียนแคปชั่นบอกเล่าความรู้สึกเกี่ยวกับ ผิวสีน้ำผึ้งของเธอ ที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นสีผิวที่อินเทรนด์ แต่เธอก็มีความสุขได้ในแบบที่ตัวเองเป็น

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีสาวๆ ที่มีชื่อเสียงหลายต่อหลายคน ออกมาแชร์พลังบวกให้กับแฟนๆ ในโลกโซเชียล ในประเด็นเกี่ยวข้องความสวยที่ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ อาทิ เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ที่ออกมาแสดงพูดถึงรอยแตกลายบริเวณก้น

รวมถึงนักแสดงสาวมากความสามารถ โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ที่นำภาพสมัยวันวานออกมาจุดประกายพลังบวกให้กับ สาวๆ ที่เคยถูกล้อเลียนเรื่องภาพลักษณ์ ให้มีมั่นใจในแบบที่ตัวเองเป็น เพราะความสวยไม่ได้มีเพียงแต่ด้านเดียว

ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ จากคนบันเทิง ที่ตั้งใจนำพลังบวกมามอบให้กับแฟนๆ ในยุคที่เรื่องของความสวย ความงาม และภาพลักษณ์ กลายเป็นปัจจัยหลัก ที่ไม่เพียงเป็นแต่จะเป็นแง่คิดให้กับสาวๆ เท่านั้น แต่กับหนุ่มๆ เองก็ยังสามารถนับไปปรับใช้ และเป็นแนวทางให้กับตัวเองในการดำเนินชีวิตได้อีกด้วย