สาวน้ำฝน ทวีพร ที่มีกระแสข่าวในตอนนี้ เข้ารับรางวัลเทพกินรีคนดีของแผ่นดิน ซึ้งจัดขึ้นเป็นปีที่8 ประจำปี2561 ณ ศูนย์วิจัยสถาบันจุฬาภรณ์ หลักสี่ ซึ่งรางวัลจัดขึ้นมาเพื่อให้กำลังใจคนที่ทำความดี คิดดี สังคมดี (คนดีของแผ่นดิน) โครงการปณิธานความดีแทนคุณแผ่นดิน ประธานคณะกรรมการ นายอำนาจ หมัดสดาย ประธานสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้(คนดีในสังคม ให้มีกำลังใจ ในการทำงานเพื่อสังคม)
ทางน้ำฝนได้เปิดใจกับทางทีวีพูลว่า … “ก่อนอื่น น้ำฝนขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่มอบรางวัลเทพกินรีอันทรงเกียรตินี้ให้กับน้ำฝนค่ะ รางวัลนี้จะเป็นกำลังใจให้น้ำฝนเดินหน้าทำดีเพื่อทดแทนคุณแผ่นดินต่อไป จนกว่าจะหมดลมหายใจค่ะ”
ส่วนเรื่องข่าวที่มีกับพี่หนุ่มศรรามนั้น ตอนนี้น้ำฝนพูดสั้นๆว่า
“รู้แค่ว่าพี่หนุ่มติดดูบอลแค่นั้นค่ะ”
สุดท้ายนี้สาวน้ำฝน ยังฝากขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ ทั้งทางเฟสบุ๊ค และสื่อต่างๆ แบบเยอะมาก พร้อมฝากติดตามผลงานต่างๆของน้ำฝนได้ในอิสตาแกรม
แหม….ทั้งสวยและมีความสามารถแบบนี้ ทางทีวีพูลก็ขอแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วยนะคะ
by TVPOOL ONLINE