เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีพบศพหญิงผมแดงอายุประมาณ 30-35 ปี ถูกคนร้ายหั่นศพออก 14 ชิ้น อยู่ในกระสอบปุ๋ยและถุงขยะดำ ส่วนศีรษะถูกแยกอยู่ในกระเป๋าเป้สีดำแยกต่างหาก ถูกทิ้งไว้ประมาณ 3-4 วัน ก่อนจะเปิดดูพบว่าเป็นศีรษะมนุษย์ ที่เกิดเหตุอยู่ในป่ารกชัฏทางเปลี่ยว ถนนสามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 22 มิ.ย. ต่อมาเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.ลักษณา กำลังเก่ง หรือเมย์ อายุ 24 ปี ชาวจ.ร้อยเอ็ด จนกระทั่งเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 23 มิ.ย. เจ้าหน้าที่สามารถจับตัวผู้ลงมือก่อเหตุได้คือนายธนกฤต หรือวุธ ประกอบ อายุ 36 ปี อดีตแฟนของน.ส.ลักษณา ก่อนรับสารภาพว่าลงมือฆ่าหั่นด้วยความหึงหวง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

พ.ต.อ.ชาญวิทย์ เปิดเผยต่อว่า …

เมื่อคืนนี้ทางนายธนกฤต ผู้ต้องหามีอาการเครียดหลังถูกคุมขัง ต้องให้ทางผู้ต้องขังคนอื่นประกบพูดคุย เพื่อไม่ให้ผู้ต้องหาเครียดไปกว่านี้ โดยผู้ต้องหาไม่ยอมกินอาหารที่ทางสน.จัดมาให้

จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การว่า … ไม่ได้วางแผนตั้งแต่ต้น โดยรับสารภาพว่าก่อเหตุเพียงคนเดียวเท่านั้น หลังก่อเหตุก็ไม่ได้หลบหนี เพราะคนร้ายมั่นใจว่าไม่น่าจะมีใครรู้ว่าชิ้นส่วนศพนั้นเป็นใคร เลยโพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับคดีนี้เพื่อปิดบังและเบี่ยงเบียนประเด็น

“จากการสอบปากคำพบว่า ผู้ต้องหามีจิตที่ปกติ ไม่ได้มีอาการป่วยแต่อย่างใด ยังคงให้การรู้เรื่อง สำหรับชีวิตของผู้ต้องหานั้น พื้นเพเป็นคนจ.สตูล แม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็กแล้ว ส่วนพ่อก็มาตายตาม ทำให้ผู้ต้องหาเป็นคนสู้ชีวิต กระทั่งขึ้นมาหางานทำที่กรุงเทพ ตั้งแต่อายุ 20 ปี จากนั้นผู้ต้องหาก็มีภรรยาเมื่อ 6 ปี ก่อนจะตั้งท้องเป็นลูกแฝด แต่ถูกสุนัขกัดทำให้แม่กับเด็กในท้องตาย ทำให้ผู้ต้องหาต้องอยู่คนเดียวมาตลอด ซึ่งทางตำรวจได้ติดต่อญาติของผู้ต้องหาแล้วที่จ.สตูลแล้ว แต่ทุกคนกลับมีท่าทีนิ่งเฉย ไม่ขอยุ่งกับคดีแต่อย่างใด” พ.ต.อ.ชาญวิทย์ กล่าว