เปิดลิสต์! 10 ผู้ชายในสต็อกของ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช มีใครบ้าง?มาดู!

ร้อนแรงดังพายุโหมกระหน่ำ มาทีเดียวระลอกใหญ่เลยทีเดียว สำหรับกรณีมาแรงไปทั่วโซเชียลของ “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” หรือ ดาราสาวอักษรย่อพยัญชนะใส่ข้าวที่ถูกกล่าวหาแย่งสามีคนอื่น ทำเอาขาขุด ขาเผือกเดากันไปทั่วว่าเป็นใครกันแน่ และภายหลังเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” หนุ่มเนื้อหอมได้ออกมายอมรับแล้วว่า คบกับ วีเจจ๋า จริง แต่ยังคงไม่ได้หย่ากับภรรยา!  พอความแตก กลายเป็นเรื่องแดงใหญ่โต ตุ๊ ธนานันต์ ได้บอกว่าลดระดับความสัมพันธ์กับ วีเจจ๋าเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันไปเป็นที่เรียบร้อย เพื่อยุติคำครหาต่างๆ

ด้วยความสวย เก่ง เจ๋งทุกเรื่อง จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่ วีเจจ๋า จะมีความรักเข้ามาหลายต่อหลายครั้ง จนได้ฉายาคาสโนวี่ เป็นนามสกุลตามมา แต่ความรักแต่ละครั้งกลับไม่ลงล็อก เรียกว่า “ลักกี้อินเกม อันลักกี้อินเลิฟ” เลยก็ว่าได้  เส้นทางความรักของวีเจจ๋า ตั้งแต่เข้าวงการมา จะเคยมีข่าวกับหนุ่มคนไหนบ้าง ไปย้อนรอยกัน

“แมทธิว ดีน”  เริ่มเข้าวงการสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นวีเจทางแชนแนลวีไทยแลนด์ ก็เปิดซิงมีข่าวกับหนุ่มคนแรกเลยคือ แมทธิว ดีน ที่ในช่วงนั้นเป็นหนุ่มหล่อผมยาวที่ฮอตเวอร์ คบกันได้สักพักก็ประกาศเลิกไปเมื่อช่วงต้นปี พ.ศ. 2548 ด้วยเหตุผลสุดเบสิคว่า “เราเข้ากันไม่ได้” เป็นอันรู้ว่าจบ!

“อั้ม อธิชาติ”  รักครั้งนี้เกิดขึ้นกับพระเอกหนุ่มปากแดง ที่เหมือนจะไปได้สวย มีข่าวออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่เวลาเพียงประมาณ 1 ปีเท่านั้น ก็เลิกลากันด้วยเหตุผลที่ไม่มีใครรู้ความจริงได้นอกจากคนสองคน
 “หลุยส์ พงษ์พันธ์”  ความรักครั้งนี้เกิดขึ้นในกองถ่ายภาพยนตร์ “คริตกับจ๋าบ้าสุดสุด” กับหนุ่มรุ่นน้อง หลุยส์ พงษ์พันธ์ จนเกิดเป็นรักใสๆ สไตล์หวานแหว๋วอยู่ได้สักพัก แต่ด้วยอายุที่ห่างกันและเรื่องภายในที่เราไม่อาจรู้ได้ ทำให้รักต้องจบลง จนมีข่าวลือว่าฝ่ายหญิงแอบนอกใจ แม้กระทั่งถึงเวลาแยกทาง ฝ่ายชายยังปกป้องวีเจจ๋า ว่าไม่เป็นความจริงทุกประการ ออกรับแทนไปอีก
“แดน วรเวช”   ความรักมักแพ้ความใกล้ชิด เมื่อต้องแสดงภาพยนตร์เรื่อง “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า” กับ แดน วรเวช หนุ่มรุ่นน้องอีกเช่นกัน ทำให้มีข่าวกุ๊กกิ๊กๆ ออกมาอยู่ตลอด แม้จะไม่ใช่ความรักที่เปิดเผยแบบเต็มปาก แต่ก็ไม่ปฏิเสธว่าคบกัน สุดท้ายเช่นเคย ไปกันไม่รอด เป็นอันต้องแยกย้าย

“ตู่ ภพธร”  นักร้องเสียงร้องขวัญใจสาวๆ แม่ยก ก็เป็นอยู่หนึ่งหนุ่มที่อยู่ในบัญชีเส้นทางรักของวีเจจ๋า มีช่วงควงกันไปกินไอติม จนโดนปาปารัสซี่แชะภาพออกมาได้ รักครั้งนี้ไม่ได้หวือหวา ไม่ได้เปิดตัวอะไร สุดท้ายก็ไม่ใช่อย่างที่คิดเช่นเคย

“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”  ด้วยความสนิทกันมากอยู่แล้วทำให้จ๋าโดนข้อหาเป็นมือที่สามของ “อนันดา และ จี๊ด แสงทอง” ในช่วงนั้น เพราะมีคนตาดีไปเห็น จ๋า สวีทกับอนันดา แต่มีข่าวไม่ทันไร ก็มีอันต้องเงียบไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์”  โดนข้อหาเป็นมือที่สามอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้กับพิธีกรตี๋ฝีปากกล้า กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ มีข่าวว่าไปนั่งเฝ้าจ๋าตามกองถ่ายรายการ และยังโดนข้อหาทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง กฤษณ์ กับนักร้องม่ายสาว “มาช่า” ต้องสั่นคลอนไปอีก

“กึ้ง เฉลิมชัย”  ครั้งนี้คบหาดูใจกับ กึ้ง เฉลิมชัย ไฮโซหมื่นล้านยาวร่วม 4 ปี แต่กลับเกิดดราม่า มี “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” (ผู้ซึ่งโดนข้อหามือที่สามคนใหม่) มาปาดหน้า ฉกคนรักไป ทำให้ช้ำใจไม่มีวันลืม โพสต์คำคมความรักปลอบใจตัวเอง เพื่อเยียวยาหัวใจต่อไป“เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์”  หลังจากนั้นก็ถูกหยอดกันไปกันมาระหว่างเด็กรุ่นลูก เมฆ จิรกิตติ์ วัยเพียง 23 ปี บ้างก็ปล่อยภาพพร้อมข้อความมุ้งมิ้งให้ได้คิดตามแบบไปไกล ว่หยอดกันได้อยู่ไม่นาน จ๋า ก็ดันมีข่าวโป๊ะแตกกับ ตุ๊ ธนานันต์ ทำให้หนุ่มเมฆได้แต่เศร้า โพสต์ข้อความดราม่า ประหนึ่งหัวใจแตกสลาย
ระหว่างเส้นทางความรักแต่ละครั้งของวีเจจ๋านั้น มักมีข่าวออกมาโจมตีอยู่ตลอดว่า นอกใจบ้าง เป็นมือที่สามบ้าง แต่อย่างที่รู้กันว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนเพียงสองคนเท่านั้น ความจริงเป็นอย่างไร คนนอกอย่างเราก็ได้แต่เม้าท์กันไปสนุกปาก ยังไงขอเป็นกำลังใจให้ วีเจจ๋า และทุกคนที่เกี่ยวข้องผ่านพ้นเรื่องราวร้ายๆ นี้ไปได้ด้วยดีนะคะ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]