บัวชมพู ฟอร์ด ฟื้นชีพ 10 ปี หวนจับไมค์

ในที่สุดอดีตนักร้องเสียงดี บัวชมพู ฟอร์ด ก็ทนกลิ่นหอมหวานในงานเพลงไม่ไหว ตัดสินใจทิ้งครอบครัว (ชั่วคราว) กลับมาจับไมค์ เพื่อแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยการปรากฎตัวต่อหน้าสื่อมวลชน ในงานแถลงข่าว Green Concert # 21 DANCE FEVER

ซึ่ง บัวชมพู ได้เปิดใจว่า ที่ตัดสินใจรับงานคอนเสิร์ต ครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจที่ไม่นานเลย

“ไม่นานเลย เพราะก่อนหน้านี้มีคอนเสิร์ตรียูเนียนติดต่อไป แต่ช่วงนั้นปั๊มนมอยู่เลยมาไม่ได้ แต่อยากจะมาค่ะ เพราะเวลาไปเจอแฟนๆ ข้างนอกก็มีคนที่จำได้และคิดถึง จะถูกถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีเพลง มีละคร หรือมีอะไรให้ได้เจออีก อันนี้จึงถือว่าเป็นโอกาสที่ดีเลย เพราะเหมือนได้มาเจอเพื่อนเก่า รู้สึกว่าได้กลับมาคุยกันสนุกสนานมากเลย”

หายไป 10 ปี มีคิดถึงวงการบันเทิงบ้างไหม

“มันเป็นคนละฟีลเลยเนอะ อย่างการอยู่กับลูก เราก็อยากจะดูเขาเติบโต แต่พอมาดูละคร ฟังเพลง เราก็มีความรู้สึกว่าเราก็คิดถึงเหมือนกันเนอะ แต่ที่ทำให้กลับมาครั้งนี้ก็คือแฟนๆ จริงๆ ที่เจอแล้วคอยถามถึงกัน”

ในช่วงเวลาที่หายไป มีงานละครหรืองานเพลงติดต่อมาบ้างไหม

“ส่วนมากจะเป็นอะไรที่ใช้เวลาสั้นๆ อย่างออกรายการ ไปงานอีเว้นต์ ละครจะมีน้อยมากที่ส่งบทมาให้ดู แต่บัวว่าเรื่องละครอาจจะยากนิดหนึ่ง เพราะมันเป็นงานที่ใช้เวลามาก และเรื่องบทก็น่าจะยาก แต่ไม่ได้บอกว่าไม่รับนะ อาจจะต้องขอดูบทนิดนึง”

 10 ปีที่ใจอ่อนหวนกลับมาจับไมค์ อีกครั้งแฟนๆ แฟนๆ อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้ บัวชมพู ฟอร์ด กันเยอะๆ เลยนะ

 

บัวชมพู ฟอร์ด ฟื้นชีพ 10 ปี หวนจับไมค์ บัวชมพู ฟอร์ด ฟื้นชีพ 10 ปี หวนจับไมค์ บัวชมพู ฟอร์ด ฟื้นชีพ 10 ปี หวนจับไมค์ บัวชมพู ฟอร์ด ฟื้นชีพ 10 ปี หวนจับไมค์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]