จบปัญหาผิวหนังไก่ !! วิธีกำจัดขนแต่ผิวยังเนียน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า !! สาวๆคนไหนใครมีหนังไก่ยกมือขึ้น จั๊กแร้เป็นหนังไก่เลยนะ ไม่ต้องบอกก็รู้ นี่เป็นเพราะสาวๆ โกนขนโดยใช้วิธีโกนขึ้นๆ ลงอย่างไม่ทะนุถนอมผิว และไม่บำรุงเลยใช่มั้ย วันนี้มีทริคดีๆ มาแนะนำ สามารถใช้กับผิวทุกจุดได้เลย และไม่ทำให้เกิดผิวสุดยี้แน่นอน อย่ารอช้าไปดูกันเลยยย

กำจัดขนขณะผิวเปียก

ทำให้ผิวเปียกดด้วยการอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น เพราะน้ำอุ่น จะช่วยให้รูขุมขนเปิด และทำให้เส้นขนอ่อนตัวลง ทำให้โกนได้ง่ายขึ้น และลื่นมือ จึงไม่แสบและลดการระคายเคืองกว่าการโกนขณะผิวแห้งม๊ากมากเลย และผิวแห้งยังกำจัดไม่ค่อยหมดอีกด้วยนะ

ทำให้ผิวชุ่มชื้นซะก่อน

การทำให้ผิวชุ่มชื้นจะทำให้การกำจัดขนง่ายขึ้น เพราะขนที่อ่อนนุ่มมันจะออกได้ง่ายกว่าค่ะสาวๆ ควรทาน้ำมันมะกอกหรือถ้าหายากก็ทาน้ำมันมะพร้าวก็ได้ค่ะ จะไม่อุดตันรูขุมขน และทำให้แว๊กซ์หรือโกนได้ดีขึ้น และยังเป็นการบำรุงผิวไปในตัวด้วยค่ะ

ทาครีมบำรุง

ให้ใช้ครีมบำรุงที่มีความเข้มข้นแต่อ่อนโยน อาจจะเป็นครีมที่ใช้บำรุงผิวหน้าก็ได้นะคะ ใช้ด้วยกันได้เลย เพราะผิวที่ผ่านการโกนหรือแวกซ์จะค่อนข้างบอบบาง เหมือนนางโดนทำร้ายมาอะค่ะ เราเลยต้องบำรุงกันมากหน่อย

กำจัดขนด้วยเลเซอร์

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ เป็นวิธีที่ได้ผลดี เพราะมันกำจัดได้ถึงรากถึงโคน เกลี้ยงเลยล่ะ และขนที่ขึ้นใหม่ยังอ่อนลงอีกด้วย แต่ต้องไปทำอย่างต่อเนื่องนะคะ และราคาค่อนข้างสูง หากสาวๆ พอใจในการทำเลเซอร์ ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกในการกำจัดขนที่ได้ผลดีเลย

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]