ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!? นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก

ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!? นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าทำเอาสงสัยไปตามๆกัน เมื่อคุณแม่ นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย โพสต์ภาพเมื่อ 15 ปี ที่แล้วลงอินสตาแกรม โดยเป็นภาพที่นิวเคลียร์ อยู่เคียงข้างสาวหน้าหมวย 2 คน พร้อมกับคำบรรยายว่า “ทายสิใครเอ่ย ไม่นานหรอกแค่เกือบ 15 ปี ถ่ายมันทุกอาทิตย์ u smile เนี่ย 555555”

 

 

หากนับตามตัวเลขที่เธอบอก นั่นแสดงว่าภาพนี้ถ่ายไว้เมื่อตอนที่ทั้ง 3 สาว อายุเพียง 13 ปีเท่านั้น งานนี้มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่ เพราะต่างสงสัยว่าแท้จริงแล้ว สาวหมวยสองคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งหวยก็มาออกที่ฝาแฝดเซ็กซี่แห่งยุค เนย-แจม เนโกะจัมพ์ นั่นเอง

 

 

ซึ่งงานนี้สาวเซ็กซี่อย่าง แจม ก็เข้ามาคอมเมนต์ฮาๆ ด้วยการเรียกชื่อนิวเคลียร์ แบบลากเสียงยาว เพราะคิดไม่ถึงว่าเพื่อนสาวสุดซี้คนนี้จะนำภาพเก่าที่ถ่ายไว้เมื่อนานมาแล้ว กลับมาเล่าใหม่ แต่จะว่าไป ทั้ง 3 สาว นับเป็นกลุ่มเพื่อนสาวที่มีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของหน้าตาที่เห็นชัดเจนมาก เพราะแต่ละคนสวย ใส สไตล์เกาหลี แทบจะจำไม่ได้เลยทีเดียว ว่าตอนเด็กเป็นสาวหมวยมาก่อน แต่ตอนนี้ความสวยเซ็กซี่เต็มสิบ ชนะเลิศไปเลยจ้า

 

ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก
ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก ทำเอาสงสัยกันทั้งบาง!!?  นิวเคลียร์ อวดภาพ 15 ปีที่แล้ว ถ่ายกับสาวหมวยหน้าใส ที่ปัจจุบันเซ็กซี่มาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]