เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

‘มิก้า ชูนวลศรี‘ นักฟุตบอลทีมชาติไทย ควงแฟนสาว ‘เทย่า โรเจอร์ส’ มาร่วมงาน Unite for BOSS Parfums’ new soccer campaign จากนั้นทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ฝ่ายชายโพสต์อินสตาแกรม เหมือนมีแพลนจะแต่งงานกัน
โดย มิก้า เผยว่า “วันนี้มาออกงานคู่กันก็ไม่ชินครับ ไม่กล้ามากกว่า กลัวคำถามจากพวกพี่”

เทย่า : “อันนี้น่าจะงานที่สามที่เราออกคู่กัน ปกติเราไม่ค่อยได้ออกงานด้วยกัน เพราะมิก้าไม่ค่อยว่างค่ะ”

คู่เรามีลุ้นที่จะแต่งงานกันบ้างหรือยัง
เทย่า : “อยากยืนฝั่งโน้นแล้วนั่งฟังบ้างจังเลย(หัวเราะ)”
มิก้า : “คนใกล้ชิดเราจะรู้ว่าผมเป็นคนที่ขี้เล่นอยู่แล้ว ตอนนี้เราสองคนมีหน้าที่ทำงานค่อนข้างหนักและเหนื่อยด้วย ผมต้องเตะฟุตบอลไม่ค่อยมีเวลาว่าง เทย่าก็มีงานส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นรายการท่องเที่ยว ตอนนี้เรามาเปิดร้านอาหารด้วยกันด้วย เรื่องแต่งงานต้องรอก่อน ก็มีคุยกันบ้าง แต่ยังไม่ได้คุยอะไรกันจริงจังครับ”

‘มิก้า’แต่ง‘เทย่า’! ไม่นานเกินรอ เผยแม่รักฝ่ายหญิงมากกว่าตนเอง

ปีนี้ไม่มีลุ้นแล้วปีหน้าจะมีลุ้นแต่งไหม
มิก้า : “อาทิตย์หน้าผมยังไม่รู้เลยว่าต้องทำอะไรบ้าง อย่าเพิ่งพูดถึงปีหน้าเลย ถือว่าเราสองคนแฮปปี้ดีครับ คบกันมาค่อนข้างนานแล้ว ไม่ได้รีบร้อนหรือว่าเร่ง และไม่มีความกดดันจากเทย่า เพื่อนๆ หรือครอบครัวเลย เทย่าคือคนที่ใช่แหละ แต่จะแต่งตอนไหนต้องรอก่อนครับ”

‘มิก้า’แต่ง‘เทย่า’! ไม่นานเกินรอ เผยแม่รักฝ่ายหญิงมากกว่าตนเอง

วันนี้เทย่าดูสะใจที่มิก้าตอบเรื่องแต่งงานบ้าง
เทย่า : “มากเลยค่ะ(หัวเราะ) เพราะตั้งแต่มิก้าลงโพสต์นั้น เทย่าเจอสื่อสามสี่รอบแล้ว ทุกคนก็ถามเทย่าเรื่อยๆ ว่าเมื่อไหร่ มีข่าวดีมั้ย เขาว่ายังไง เราคุยกันบ้างมั้ย ทำไมเทย่าต้องมาตอบคนเดียว เลยแอบดีใจนิดนึงวันนี้มิก้าตอบบ้าง”

คุณแม่มิก้าว่าอย่างไรบ้าง
มิก้า : “คุณแม่รักเทย่ามากกว่ารักผมแล้วตอนนี้ คุยกับเทย่ามากกว่าคุยกับผมอีก ทางครอบครัวทุกฝ่าย เพื่อนทุกคนก็ดีใจกับเราทั้งสองคน ถือว่าเราก็ใช้ชีวิตกันดี หวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้พวกเราแล้วกัน”

‘มิก้า’แต่ง‘เทย่า’! ไม่นานเกินรอ เผยแม่รักฝ่ายหญิงมากกว่าตนเอง

แพลนไว้ไหมว่าอีกกี่ปีถึงจะพร้อม
มิก้า : “คงไม่นานหรอกครับ ไม่อยากจะบอกว่าเดือนหน้าปีหน้า หรืออีกสองปี ตอนนี้เราก็แฮปปี้มาก เดี๋ยวมันก็จะถึงเวลาของมันเอง ผมไม่อยากกดดันตัวเอง อยากทำหน้าที่การงานของเราให้ดีที่สุด อย่างที่บอกปีนึงผมเดินทางตลอด อย่างอาทิตย์หน้าผมต้องไปบุรีรัมย์ อาทิตย์ต่อไปต้องไปสุโขทัย เราค่อนข้างยุ่งกับงาน ฉะนั้นผมไม่อยากมากดดันอะไร อยากทำงานให้ดีที่สุดก่อนครับ”

‘มิก้า’แต่ง‘เทย่า’! ไม่นานเกินรอ เผยแม่รักฝ่ายหญิงมากกว่าตนเอง

คู่เรายังมีอะไรต้องปรับจูนกันอีกไหม
เทย่า : “ก็ไม่นะคะ เทย่าว่าไม่มีอะไรแล้วเนอะ(หัวเราะ) อย่างที่มิก้าบอกก็รอให้ลงตัวในเวลาของมันเอง เราสองคนไม่ค่อยได้กำหนดอนาคตเท่าไหร่ เพราะอย่างพรุ่งนี้เรายังไม่รู้เลยว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือจะไปอยู่ที่ไหน ฉะนั้นเรื่องการวางแผนยาวๆ เราจึงไม่ได้เร่งรีบ หรือกดดันอะไรมากค่ะ”

by TVPOOL ONLINE