เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากเปิดตัวก็มีกระแสรับตอบรับดีไม่น้อย ล่าสุด แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์  ได้ให้สัมภาษณ์ถึงฟิตแบ๊กหลังเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ “น้องบี” ว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดย แบงค์ เผยว่า “ผมก็ไม่ได้ตามเรื่องนั้นเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าฟีดแบ็กเป็นอย่างไร”

มีบางคอมเม้นต์บอกว่าเราเปิดตัวแฟนแล้วกระแสจะลดลง
“ผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติที่วัยรุ่นจะมีความรัก แต่ถ้าเรารักกันแบบถูกทางและพากันไปทำแต่สิ่งที่ดี ซึ่งเราไม่ได้ทำผิดก็เลยไม่ต้องกลัวอะไรเลย ถามว่าเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันต้องระวังตัวไหม ก็ไม่นะครับ ผมรู้สึกว่าตอนแรกที่ยังไม่ได้เปิดน่าจะต้องระวังมากกว่า แต่พอเรารู้สึกว่าอยากจะเปิดตัวคนนี้ ซึ่งผมไม่ได้ประกาศว่าคนนี้เป็นของเราอะไรขนาดนั้น แต่ผมมองว่าการเปิดแบบนี้ทำให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องมานั่งตอบคำถามว่าไปไหนกับใคร ที่เปิดตัวเขาไม่ได้เรียกร้อง เราอยากเปิดเอง ไม่ได้กะจะเปิดอะไรขนาดนั้น แค่ลงรูปคนก็น่าจะคิดว่าคบกันแล้ว”

แก๊งค์ฮอร์โมนแซวกันไหม
“มีแซวว่าแบบมีความรักสักทีนะ เพราะโสดมานาน ยิ่งเรามีแก๊งค์ที่โสดกันมานานด้วย แฟนๆเราก็ยังติดตามไม่ได้หายหรือลดลง เพราะเราก็เทคแคร์เขาเหมือนเดิมด้วย ไม่ใช่มีแฟนแล้วเราไม่เทคเคร์แฟนๆเรายังเหมือนเดิม ยังรักและใส่ใจเขาเหมือนเดิม”

บีว่ายังไงบ้างคนจับตามองมากขึ้น
“เขาบอกว่ามีคนมาคอมเม้นต์ในไอจีแต่อ่านไม่ออก ภาษาอะไรก็ไม่รู้ เขาก็โอเคเพราะไม่ได้มีกระแสลบมาถึงเขา ผมบอกบีก่อนแล้วว่าถ้ามันมีกระแสอะไรก็พยายามอย่าไปใส่ใจคนในโซเชียล แต่เขาเป็นคนไม่ได้คิดมากเรื่องนี้อยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้สนใจอะไร ส่วนแม่ผมก็บอกว่าพากันไปทำในสิ่งที่ดีนะลูก ช่วยเหลือเกื้อกูลกันสไตล์ แม่ไม่ได้ห่วงที่เรามีแฟน ผมเคยไปเจอครอบครัวบีก่อนแล้วเขาถึงมาเจอครอบครัวเราบ้าง”

ผู้ใหญ่สองครอบครัวไฟเขียวให้คบกัน
“โอเคเขาก็ดูโอเคกับเรามั้ง(ยิ้ม) คือเราคบกันมาไม่ถึงปี เป็นช่วงเริ่มต้นมากกว่า ก็เลยรู้สึกว่ายังไม่กล้าพูดอะไรมากเอาไว้ค่อยว่ากัน ตัวเขาก็เป็นเพื่อนๆกับเรามาก่อนครับ”

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online