เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เผลอแปบเดียวเข้าสู่ช่วงปลายปี 2561 กันแล้ว ในวงการบันเทิง ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งเรื่องราวดีๆ หลายคู่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ บางคู่ก็เลิกรา จดทะเบียนหย่าจนเป็นข่าวโด่งดัง ทีวีพูล มีโอกาสได้พูดคุยกับหมอดูชื่อดัง ซึ่งท่านก็ทำนายดวงคนบันเทิงมาแบบนี้

อาจารย์ดาว ฝ่ามือทะลุมิติ โทร.081-3159860

เปิดดวงวงการบันเทิงกลางปี ในช่วงนี้วงการภาพยนต์จะซบเซาระยะแรกๆของไตรมาส ในช่วงปลายๆก็จะดีขึ้นเป็นปกติ # วงการเพลง แนวเพลงรักหวานละมุนจะฮิตติดชาร์ด # วงการละคร แนวดราม่ามาแรง แนวคอมมาดี้มารอง # ทะลุมิติดวงดารา และความรัก ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ดวงงานดีมีเข้าเรื่อยๆ ความรักเกิดประกายบางๆ ดวงเนื้อคู่เป็นคนนอกวงการ เป็นผู้มีชาติตระกูลดี

 # โป๊ป-ธนวรรธน์ ดวงฮอทยาวถึงปลายปี เป็นคนโฟกัสเรื่องงานมากกว่าเรื่องรัก ดวงเนื้อคู่ไม่ปรากฏ ความรักจึงไม่ชัดเจน สาวที่จะมาร่วมเป็นคู่ชีวิต ต้องเป็นคนที่ถูกตาต้องใจสุดๆ # ใหม่-ดาวิกา โหงวเฮ้งหน้าเปลี่ยน มีผลทำให้ดวงงานเสีย วิธีแก้ไขแบบง่ายๆ เพิ่มเนื้อตรงส่วนแก้มให้เต็มค่ะ # อักษร ต-ป-ก ให้ระวังเรื่องสุขภาพ # อักษร ส-ร-ด ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ # อักษร ท-ณ-พ ให้ระวังจะเสียทรัพย์ # อักษร ณ-ภ-บ ให้ระวังรักร้าว-มือที่สาม # อักษร ม-ก-อ มีโชคลาภค่ะ

อย่างไรก็ดีทั้งหมดทั้งมวลที่พูดมานี้้จะมาจากศาสตร์ที่หลายคนให้ความเชื่อถือ “แต่ที่สำคัญ สำหรับเรื่องใดๆก็ตามแต่ ขอให้คนในวงการบันเทิงคิดดี ทำดี พูดดี” แล้วสุดท้ายดวงของคุณก็จะดีเอง

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online