เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จัดการโจรผู้ร้ายใน วายุเทพยุทธ์ มานับไม่ถ้วน แต่ล่าสุดสัปดาห์นี้ถึงคิวที่พระเอก โตโน่ ภาคิน จะต้องเจอศึกหนัก เพราะมีคิวห้อยโหนสลิงประชันแอ็คชั่นดีไซน์กับ โอ๋ สำเร็จ งานนี้โตโน่ฟิตสุดๆ ขอเล่นจริงไม่ใช้สแตนด์อิน แว่วมาว่าฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำตั้งแต่ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง จะสวยสมใจขนาดไป ไปชมกัน!

เป็นฉากที่ มาวิน(โตโน่) และ เหนือ(โอ๋) ต้องการเรียนวิชา วายุพหุยุทธ์ ซึ่งเป็นมวยลิงต้องห้าม จึงขอร้องให้ ปู่กล้า(ครูมืด-ประสาท) ช่วยถ่ายทอดวิชาให้

ฉากนี้ผู้กำกับ กุ้ง-นนทกร ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านสวน จ.สมุทรปราการ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม จึงเรียกทั้งคู่มาซ้อมบอล์คกิ้ง วันนี้ถือว่าเป็นงานหนักของโตโน่ เพราะต้องมีโชว์ แอ็คชั่นดีไซน์ รวมทั้งยังต้องขึ้นสลิง ซึ่งโตโน่และโอ๋ต้องไปเรียนและซ้อมกันมาก่อนหน้านี้ 1 วัน ก่อนจะลงสนามจริง

งานนี้โตโน่บอกพร้อมสุดๆ หลังซ้อมกันจนแม่นคิวผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่ ครูมืดยอมสอนวิชามวยลิงต้องห้ามให้กับโตโน่และเหนือ แต่มีข้อแม้ว่าทั้งคู่จะต้องงัดวิชามวยพื้นฐานของตัวเองมาให้ดูก่อน จากนั้นจึงสั่งให้โตโน่และโอ๋ไปเจอกันที่สนามประลอง ก่อนโตโน่จะเปิดฉากใส่โอ๋ ด้วยการงัดลีลามวยไทยสารพัดท่ามาฟาดฟันใส่โอ๋

ฟากโอ๋ที่มีวิชามวยติดตัวมาเยอะ ก็ทั้งรับและรุกโตโน่ ด้วยการสวนกลับทั้งเตะทั้งถีบใส่โตโน่ ซึ่งงานนี้กว่าจะออกมาแต่ละท่าทางสวยงาม ผู้กำกับใช้เวลาประดิษฐ์ท่าทางและมุมภาพอยู่นาน เรียกได้ว่าเป็นแอ็คชั่นดีไซน์ที่สวยงามสมการรอคอย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online