จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ

จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ

ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ หลังจากที่อวดความแซ่บด้วยชุดบิกินี่ ขณะตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 4 เดือนไปแล้ว มาวันนี้ คุณแม่ยังสาว จีน่า-อันนา มานัตนันท์ ภรรยาของ โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ ขออวดความแซ่บอีกครั้ง ด้วยชุดบิกินี่เช่นเคย แต่ที่เปลี่ยนแปลงไปคือตอนนี้ตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่ทุกอย่างยังคงเป๊ะ ทั้งรูปร่าง และหน้าตาที่สดใส

 

 

โดยครั้งนี้ จีน่า ได้ไปอวดความเซ็กซี่ตามสไตล์คุณแม่ตั้งท้องที่พัทยา ด้วยชุดบิกินี่เก๋ๆ มีเสื้อคลุมตัวยาว แต่ก็ไม่ทำให้เธอเซ็กซี่น้อยลงแม้แต่นิดเดียว และที่สำคัญ ยังมีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมวิธีการดูแลตัวเอง ของเธอเยอะมาก เพราะส่วนใหญ่ยังอึ้งในรูปร่างที่ดีไม่มีเปลี่ยน เห็นแบบนี้แล้วหลายๆ คน คงอิจฉา โอ๊ต วรวุฒิ ที่มีภรรยาทั้งสวยและเด็ก พร้อมๆ กับอิจฉา น้องโอลาฟ ที่มีคุณแม่ที่ยังสาว และสวย ตลอดเวลา

 

จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ
จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ จีน่า อันนา นุ่งบิกินี่โชว์ความเป๊ะ-อวดท้อง 5 เดือน ทายาทคนที่ 2 ของ โอ๊ต วรวุฒิ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]