คู่ศิลปินนักแข่ง!! กวาง แท็กทีม ซานิ นำทีมนักแข่งดารา มอบความสนุกสุดมันส์ ให้คอความเร็ว

กวาง-ซานิ นำทีมนักแข่งดาราลงศึก “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018” สนาม 2 มอบความสนุกสุดมันส์แบบ LIVE ALIVE เอาใจคอกีฬาความเร็วกันแบบม่วนอีหลี ที่ จ. บุรีรัมย์

ล่าสุดนำทีมนักแข่งในรายการ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018 ทั้งไทยและต่างชาติกว่า 60 คน พร้อมนักแข่งดาราซานิ AF-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และกวาง เอบีนอร์มอล ลงสนามพิสูจน์ความแรงและสมรรถนะของขุมพลังในรถยนต์โตโยต้า ในการแข่งขันชิงเจ้าความเร็วบนสนามแข่งชั้นนำระดับโลก พร้อมกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตจากโตโยต้าและผู้แทนจำหน่ายที่คัดสรรมาให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในงาน “บุรีรัมย์ ซุปเปอร์จีที 2018” ณ สนามบุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

โดย “กวาง เอบีนอร์มอล” ได้กล่าวว่า…

“สนุกมากๆเลยครับ ปีนี้แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้การตอบรับและมาชมการแข่งขันเยอะมากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สนามเต็มทุกที่นั่ง และที่บูธโตโยต้าก็มีแฟนๆ เข้ามาทักทายและให้กำลังใจพวกเรา รวมถึงร่วมเล่นกิจกรรมแบบไม่ขาดสาย ผมคิดว่าเดี๋ยวนี้กีฬามอเตอร์สปอร์ตเป็นสิ่งที่คนทุกเพศทุกวัยให้ความสนใจมากขึ้นจริงๆ สำหรับคนที่พลาดโอกาสมาร่วมสนุกกันในวันนี้ บอกเลยว่าครั้งหน้าไม่ควรพลาดครับ ตามไปเจอพวกเราในสนามที่ 3 จังหวัดชลบุรี รับรองว่าสนุกสะใจไม่แพ้กันแน่นอนครับ”

คู่ศิลปินนักแข่ง!!  กวาง แท็กทีม ซานิ  นำทีมนักแข่งดารา มอบความสนุกสุดมันส์ ให้คอความเร็ว คู่ศิลปินนักแข่ง!!  กวาง แท็กทีม ซานิ  นำทีมนักแข่งดารา มอบความสนุกสุดมันส์ ให้คอความเร็ว คู่ศิลปินนักแข่ง!!  กวาง แท็กทีม ซานิ  นำทีมนักแข่งดารา มอบความสนุกสุดมันส์ ให้คอความเร็ว คู่ศิลปินนักแข่ง!!  กวาง แท็กทีม ซานิ  นำทีมนักแข่งดารา มอบความสนุกสุดมันส์ ให้คอความเร็ว

แสดงความคิดเห็น