เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สงสัยเนื้อคู่ยังไม่เกิดเพราะมีความรักกับเขากี่หนก็ยังไม่เจอคนที่เรียกว่าเนื้อคู่สักที สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ ศรราม เทพพิทักษ์ ที่เพิ่งเลิกรากับแฟนสาว นิโคล เทริโอ มาได้สักพัก งานนี้จะไม่กะฉ่อนเลยถ้าไม่มีข่าวเรื่องมือที่ 3 มาเกี่ยวข้อง แต่พี่หนุ่มของชาวเราก็ปฎิเสธแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เคยคุยกับอดีตนางงาม น้ำฝน ทวีพร จริง แต่ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว แหมะ!! เสน่ห์แรงไม่เบาแม้วัยจะล่วงเลยมาจนถึงเลข 4  ไหนๆ ก็อกหักรักคุด กลับมาใช้ชีวิตโสดแบบเดิมแล้ว วันนี้ทีวีพูลขอย้อนไปดูสาวๆ คนบันเทิงในสต๊อกของพ่อคุณหน่อยแล้วกัน คนไหนคู่ขวัญ คนไหนคู่จริง คนไหนกิ๊ก ตามไปไล่เรียงเลยค้าาา

ปู วิชชุดา : เป็นนักแสดงหญิงคนแรกในวงการที่ตกเป็นข่าวกับพระเอก หนุ่ม ศรราม เลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกผู้ล่วงลับ ปู วิชชุดา เพราะเคยร่วมงานกันครั้งแรกและครั้งเดียวในละครเรื่อง อรุณสวัสดิ์ ข่าวว่าคบหากันจึงเกิดขึ้นให้คอละครได้รับรู้ จนเมื่อสาวปูประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อปี 2536 ทำเอาหนุ่มเสียใจอย่างมาก และข่าวคบกันของทั้งคู่ก็จางไปตามวันเวลา

กบ สุวนันท์ : เป็นคู่ขวัญที่ร่วมงานละครกับ หนุ่ม ศรราม บ่อยมาก สำหรับนางเอกมากความสามารถ กบ สุวนันท์ แม้ใครๆ จะเชียร์ ใครๆ จะจับคู่ให้รักกันนอกจอแต่ก็ดูจะไม่เป็นผล เพราะคู่นี้เขาเกิดมาเพื่อเป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน ความรักฉันแฟนนั้นตัดทิ้งไปได้เลย แต่ก็ถือว่าสาวกบเป็นนางเอกคนหนึ่งที่มีบทบาทในชีวิตของพี่หนุ่มไม่น้อย

นุสบา ปุณณกันต์ – แหม่ม คัทลียา : เป็น 2 สาวคนบันเทิงที่เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกับ หนุ่ม ศรราม สำหรับ นุสบา ปุณณกันต์ และ แหม่ม คัทลียา แต่ก็เป็นเพียงข่าวลือทั้งนั้น เพราะทั้ง 2 สาว เคยร่วมงานกับพ่อหนุ่มเหมือนๆ กัน ซึ่งแฟนๆ ต่างก็จับคู่ให้ตามสเต็ป แต่แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอดๆ จนเวลานี้ฝ่ายหญิงมีครอบครัวไปแล้ว ก็ยังซี้กันอยู่เลย

นุ๊ก สุทธิดา : หลายคนมองว่าสาว นุ๊ก สุทธิดา เป็นหนึ่งสาวที่ถูกจับคู่กับ หนุ่ม ศรราม และคิดไปว่าในเวลานั้นก็คงเป็นความสัมพันธ์แบบรักโปรโมต เพราะอยู่ค่ายเดียวกันร่วมงานกันบ่อย แต่เมื่อไม่นานมานี้สาวนุ๊กกลับเปิดเผยความลับให้หลายคนได้ตะลึง ว่าเธอนั้นเคยคบหากับหนุ่มจริงในช่วงวัยรุ่น ไม่ใช่แค่กิ๊ก แต่ระยะเวลาของความสัมพันธ์ยาวนานเป็นปีๆ อุ๊ตะ!! เซอร์ไพรส์ไหมล่ะเจ้าคะ

จอย รินลณี : ร่วมงานกันในละครเรื่อง บ้านทรายทอง ก็ถูกจับตามองว่ากิ๊กกันอีกแล้ว สำหรับ จอย รินลณี กับ หนุ่ม ศรราม ในเวลานั้นข่าวค่อนข้างกะฉ่อนจนหลายๆ คนคิดว่าน่าจะมีความเป็นไปได้มากกว่าจะเป็นแค่รักโปรโมต เพราะเหมือนสาวจอยก็เคยเปรยๆ ออกมาด้วยว่าคุยกับหนุ่มอยู่ แต่ด้านขุ่นพี่หนุ่มกลับบอกว่าไม่มีอะไรซะงั้น ทำเอาสาวเจ้าแอบเงิบไปเลย

นุ้ย สุจิรา : ก็ไม่รู้ว่าที่ปฏิเสธความสัมพันธ์กับสาว จอย รินลณี เพราะในใจของพระเอก หนุ่ม ศรราม นั้นมีสาวสวยดีกรีนางงามอย่าง นุ้ย สุจิรา อยู่แล้วหรือเปล่า เพราะหลังจากข่าวกิ๊กกั๊กกับจอยซาลง หนุ่มก็เปิดตัวคบหานุ้ยในเวลาต่อมา และเป็นสาวคนแรกที่เปิดเผยต่อประชาชีอย่างจริงจังจริงใจด้วย คบหากันได้ 7 ปี ก็ต้องเลิกกันอย่างกับอาถรรพ์ ทั้งที่ใครๆ ต่างคิดและคาดหวังกันไปว่าสาวนุ้ยนี่แหละคือเนื้อคู่ของหนุ่ม รอเวลาจูงมือเข้าประตูวิวาห์ สุดท้ายรักล่มจบไม่สวย พ่อหนุ่มยังครองตัวเป็นโสดต่อไป

ไบรท์ พิชญทัฬห์ : ผู้ประกาศข่าวคนสวยอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ หนุ่ม ศรราม เอ่ยปากว่าปลื้ม แต่น่าเสียดายที่ในเวลาต่อมาสาวเจ้าเปิดตัวว่าคบหากับหนุ่มหล่อหน้าตี๋อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ซะก่อน ไม่งั้นชาวเราคงได้เห็นขุ่นพี่หนุ่มตามจีบน้องไบรท์อย่างจริงจัง(ล่ะมั้ง)

 

นิโคล เทริโอ : ข่าวคราวเรื่องความรักซาไปพักใหญ่จนเมื่อปีที่แล้ว หนุ่ม ศรราม เปิดตัวคบหากับม่ายสาวพราวเสน่ห์ นิโคล เทริโอ แบบไม่เคอะไม่เขิน ทั้งที่ดูใจกันได้เพียงไม่นาน เรียกว่าเปิดตัวไวเวอร์คงเพราะเจอคนที่ใช่และอายุอานามของทั้งคู่ก็ไม่ใช่น้อยๆ ซึ่งความรักในยุค 4G ของหนุ่มนั้นความหวานไม่ธรรมดาเลย ภาพสวีทถูกทยอยเสิร์ฟออกมาผ่านทางโซเชียล เรียกว่าฉ่ำรักสุดๆ มองไกลถึงแพลนแต่งงาน แต่สุดท้ายความรักก็มีอันต้องจบลงเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จากเหตุผลของฝ่ายชายที่ว่าไปต่อไม่ได้ อีกทั้งยังมีข่าวที่ว่าอดีตนางงามอย่าง น้ำฝน ทวีพร เป็นมือที่ 3 ด้วย แต่เจ้าตัวก็ตอบชัดว่าเคยคุยกันระยะเวลาสั้นๆ จริง ยืนยันว่าไม่ได้คุยในขณะที่ยังคบหาสาวนิโคลแน่นอน ว้าววว จริงหรือเปล่าคงต้องใช้วิจารณญาณตัดสินกันเอาเองเด้อค่ะเด้อ

 

เรียกว่าเป็นพระเอกรูปหล่อที่มีข่าวกับสาวๆ ในแวดวงบันเทิงเยอะมากคนหนึ่ง แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ใช่และเกิดมาเพื่อเขาจริงๆ สักที เอาเป็นว่าเวลานี้คงต้องอยู่อย่างโสดๆ ต่อไปก่อน เนื้อคู่ของ หนุ่ม ศรราม จะมาเมื่อไหร่ ลุ้นกันนะเจ้าคะ