โย่ง-ก้อย ที่อยากตายไปพร้อมกัน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักโรแมนติกที่สุดในวงการบันเทิงไทย เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึงคู่รักนักร้อง โย่ง อาร์มแชร์ และ ก้อย Saturday Seiko เพราะฝ่ายชายมักมีข้อความหวาน ๆ อบอุ่นหัวใจมอบให้ฝ่ายหญิง แม้ในวันแต่งงานเขายังเป็นคนทำชุดเจ้าสาวให้เธอได้สวมใส่ด้วยตัวเอง โดยล่าสุดในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ช่อง GMM25 ทั้งคู่ได้มาเปิดเผยเรื่องราวความรัก ซึ่งอาจจะไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด พี่อ้อย และพี่อั๋น

โดยโย่ง เล่าว่า ผมเป็นผู้ชายโรแมนติกที่มักจะแสดงออกเรื่องความรัก นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ตัดสินใจบอกรักก้อย ผมชวนเขาไปเที่ยวปราสาทในแดนเนรมิตแล้วบอกรัก ภายใต้บรรยากาศที่พาให้เราทั้งคู่รู้สึกว่าเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิง นอกจากนี้ยังชอบเขียนจดหมาย, ไดอารี่ และแต่งเพลงมอบให้เขา เพราะเมื่อผมได้เห็นรอยยิ้มของคนที่ผมรัก มันทำให้ผมรู้สึกดี กระทั่งถึงวันแต่งงานผมตั้งใจจะมอบสิ่งมีคุณค่ามากที่สุดเท่าที่จะสามารถหามาได้ นั่นคือการให้คนรักของผมได้ใส่ชุดเจ้าสาวที่มาจากฝีมือตัวเอง ในทุก ๆ วันของชีวิตครอบครัวผมอธิษฐานขอให้เราแก่ชราไปด้วยกัน และถ้าเป็นไปได้ผมอยากจะจากโลกใบนี้ไปพร้อมกับก้อยครับ

ด้านสาวก้อย ก็เล่าว่า หากพูดถึงเรื่องความรัก ส่วนตัวก้อยมีความโรแมนติกน้อยมาก เคยขอโย่งไว้ว่า ไม่อยากให้เราทั้งคู่จับมือกันในที่สาธารณะก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงาน แต่เขาก็พยายามถ่ายทอดพลังความอ่อนโยนแก่เรา มันทำให้เราเปลี่ยนจากผู้หญิงที่ห้วน ๆ ไปในทางที่ดีขึ้น เราทั้งคู่เป็นรักแรกพบของกัน ในช่วงที่คบหากัน เราได้เรียนรู้ และเปิดโลกของกันและกัน จนถึงวันนี้ วันที่เราได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันก็ยังมีเรื่องราวให้น่าค้นหา และเราก็พยายามค้นหากันอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]