เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แฟนๆ คาด ‘จางจื่ออี๋’ ส่อแววท้องจริง

     หลังซุปตาร์สาวแห่งแดนมังกรอย่าง “จางจื่ออี๋” ปรากฏตัวครั้งล่าสุดในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “Oh My God” ก็ไม่มีใครได้เห็นเธอออกสื่ออีกเลย แถมยังมีข่าวลือว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ด้วย ซึ่งต้นสังกัดก็ออกมาปฏิเสธ จึงทำให้แฟนๆ สงสัยว่าเธอไม่ได้ท้องจริงหรือ แต่แล้วความจริงก็ดูเหมือนจะชัดเจนขึ้น เมื่อ “จางจื่ออี๋” เพิ่งโพสต์รูปที่ถ่ายกับหนุ่มๆ วง “BigBang” ที่แฟนๆ ต่างให้ความเห็นว่าเธอดูมีภาพลักษณ์ของคุณแม่มาก เป็นการตอกย้ำข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าเธอคงจะท้องจริงๆ และตอนนี้ก็น่าจะมีอายุครรภ์ราว 5 เดือนแล้ว ที่สำคัญยังมีข่าวว่าเธอเตรียมไปรอคลอดที่ลอสแองเจลิสด้วย เอ้า! จะท้องจริงหรือไม่ อีกไม่นานก็คงได้รู้กันแล้วล่ะ!

 

เตรียมพบความพิเศษเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ต ‘SGC’
“JL STARNET TRADE CO.,LTD” พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกที่เมืองไทย กับคอนเสิร์ต “SGC (Seoul Girl Collection) Super Live in BANGKOK” ที่จะมีทั้งแฟชั่นโชว์จากนางแบบเกาหลี พร้อมเหล่าศิลปินร่วมเดินพรมแดงแบบใกล้ชิดก่อนเริ่มคอนเสิร์ต นำทีมโดย “ลีทึก-เฮนรี่-ฮีชอล Super Junior, จองโม The trax, โบอา, Boyfriend, Monsta X, Topp Dogg, 9Muses, G Friend, ZE:A” เจอกันได้วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 6000/ 5500 (ยืน/นั่ง)/ 4500 ยืน/นั่ง)/ 3500/ 2500/ 1500/ 900 บาท พร้อมสิทธิเศษเพียบ! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: JL STARNET TRADE CO.,LTD ค่ะ

 

‘มาซาฮารุ’ ประกาศวิวาห์ ‘คาซูเอะ’ แล้ว
หลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กันแบบเพื่อนจนคบหาในฐานะคนรู้ใจมาได้ระยะหนึ่ง นักแสดงชื่อดังวัย 46 ปี “ฟุคุยามะ มาซาฮารุ” ก็ได้แต่งงานกับดาราสาว “ฟุคิอิชิ ซูเอะ” แล้วเรียบร้อย พร้อมทั้งประกาศข้อความยืนยันการแต่งงานให้ทุกคนได้ทราบโดยทั่วกัน โดย “หนุ่มมาซาฮารุ” ได้เผยถึงแผนการในอนาคตด้วย ว่าเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสร้างครอบครัวที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มให้ได้ จุดนี้ก็ต้องขออวยพรให้ทั้งคู่มีความสุขตลอดไปเลยนะคร้า

 

‘B.A.P’ ได้ฤกษ์คัมแบ็ค พ.ย. นี้ พร้อมจัดโชว์เคสฟรีเพื่อ FC
ใกล้ได้ฤกษ์คัมแบ็คผลงานเพลงกันแล้วค่ะ สำหรับหนุ่มๆ วง “B.A.P” ที่ได้ทำการปล่อยทีเซอร์ภาพเกมทายคำศัพท์ออกมาให้แฟนๆ ตื่นเต้นกันกับการคัมแบ็คครั้งแรกหลังมีปัญหากับต้นสังกัด โดยการกลับมาครั้งนี้พวกเขาก็ยังคงอยู่ในสังกัดเดิม และพร้อมกลับมาขึ้นเวทีโชว์พลังกระต่ายป่าให้แฟนๆ ได้ติ่งกันในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว พร้อมทั้งเตรียมจัดงานโชว์เคสเพื่อการกลับมาของพวกเขาแบบฟรีๆ ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ที่ DDP กรุงโซลกันอีกด้วยล่ะคร่า

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online