ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ถึงเกรียนคีย์บอร์ด ถึงกระแสตำหนิ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แม้ทีมช่วยเหลือจะพบเจอนักฟุตบอลและโค้ช ทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย ที่ติดอยู่ใน ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถนำตัวน้องๆ ออกมาจากถ้ำได้เนื่องจากปัจจัยหลายอย่าง หลายๆคนก็พากันโล่งอกโล่งใจ แต่ก็ไม่วายมีกระแสของผู้คนในโลกสังคมออนไลน์บางส่วน ที่มีการแสดงความคิดเห็นบอกว่าเด็กๆเป็นฝ่ายผิดที่เข้าไปเอง หรือไม่ก็ตำหนิโค้ชว่าพาเด็กๆเข้าไปทำไม จนล่าสุด “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ได้ตัดสินใจออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองว่า “ซีล เสี่ยงตาย ไม่พูดสักคำ คีย์บอร์ด นั่งอยู่บ้านแนะนำร้อยแปด!!! 5555555

พร้อมแคปชั่น “ทำดีกว่าพูดเสมอ!!! #ความรักความสามัคคี เมื่อ12 วัน ที่ผ่านมาเกิดจากการกระทำทั้งหมด!!! คนพูดไม่ได้ทำ…คนทำไม่มีเวลาพูด!!! #ทุกท่านอย่าหลงประเด็นนะครับ #เด็กยังไม่ได้ออกมาเลยนะครับ #จริงๆ ยังน่าเป็นห่วงมากนะ #ยังมีงานต้องทำอีกเยอะ #ส่วนงานพูด พักก่อนนะ #ใครเห็นด้วยคอมเม้นต์มา”

นอกจากนี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ยังได้เขียนข้อความในคอมเม้นต์ต่ออีกว่า “ชาวต่างชาติมาช่วย ไม่เห็นมีใครตำหนิเด็ก ก้มหน้าก้มตาทำ ไม่พูดมาก ทั่วโลกดีใจโห่ร้องที่เด็กรอด มันก็ควรเป็นอย่างนั้นนะ แต่พวกอยู่บ้าน พิมพ์แหลก แนะนำนี่นั่น ประดุจกูรู 555 เพื่อใคร? เพื่อ? เหรอ?”

“คนเก่งเขาไม่พูดมากหรอกครับ เอาง่ายๆ โค้ชเอกเก่งไม่เก่ง คิดดูสิ เขาสามารถดูแลเด็กๆ ให้รอดชีวิตได้ใน 10 วัน ในสภาพที่ดีด้วย”

“ซีลเสี่ยงตาย ไม่พูด ต่างชาติมาถึง ไม่พูด ไม่สัมภาษณ์ ดำน้ำเลย”

ซึ่งหลังจากนั้นต่างก็มีคนเข้าแห่มาคอมเม้นต์เห็นด้วยกับที่หนุ่มป๋อโพสต์ อีกทั้งยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโพสต์นี้ตรงใจที่สุด เป็นคำพูดที่พูดได้แทนใจทุกอย่างหมดแล้ว เรียกว่าพี่ป๋อได้ใจคนทั้งประเทศจริงๆ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]