เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงรู้สึกกังวลตลอดเวลาว่าผู้หญิงคนอื่นจะคาบผู้ชายของคุณไป หรือกลัวว่าการทำงานดึกๆดื่นๆในที่ทำงานจะหมายความว่าเขาทำตัวไม่ดี เอาละสิความสัมพันธ์ของคุณก้าวเข้าสู่สภาวะที่ยากลำบากแล้ว คนเราหึงเพราะว่ารู้สึกกลัว รู้สึกไม่มั่นคง ถูกคุกคาม หรือกลัวสูญเสียคนที่รักไป ส่วนผู้ที่ปรับตัวได้ดีจะมีความมั่นใจในคนรักและแทบไม่มีเหตุผลที่จะต้องเป็นคนขี้หึงหรือขี้ระแวงเลย สรุปว่าถ้าความสัมพันธ์ของคุณดี คุณก็จะพูดว่า “ฉันไว้ใจเขา” และหมายความแบบนั้นได้จริงๆ และนี่คือ 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์ของคุณนั้นแข็งแกร่งสุดๆ

Related image

1. ทั้งคุณและเขาจะไม่อารมณ์เสียเมื่ออีกฝ่ายไปเต้นหรือทำเจ้าชู้กับคนอื่น

คุณไม่มีปัญหากับการให้เขาไปเต้นรำกับคนอื่นบนฟลอร์ในงานแต่งงาน อันที่จริงคุณชอบดูเขาวาดลวดลายกับคนอื่นเพราะมันทำให้คุณยิ้ม ความเจ้าชู้เป็นพฤติกรรมธรรมชาติและไม่ได้กวนใจอะไรเลยเพราะคุณรู้ดีว่าพวกคุณยังคงรักกันอยู่ ที่สำคัญคุณรู้ว่าสุดท้ายแล้วเขาก็ต้องกลับบ้านกับคุณอยู่ดี!

2. คุณทั้งคู่มีเพื่อนเพศตรงข้ามซึ่งมันก็ไม่ได้แปลกตรงไหน

คุณอาจจะขอให้เพื่อนผู้ชายขับรถไปส่งที่สนามบินและคู่รักของคุณอาจจะช่วยเพื่อนผู้หญิงแขวนภาพในอพาร์ตเมนท์ของเธอ ปิ๊งป่อง! นั่นไม่ได้ทำให้คุณทั้งคู่ทะเลาะกัน คุณเชื่อใจเขาและรู้ว่าเขาทำแบบนี้เพราะเป็นห่วงเพื่อนมากกว่าที่จะเป็นการนอกใจคู่รักโดยการอยู่ตามลำพังกับคนอื่น

3. เมื่อมีคนบอกว่าคู่รักของคุณมีเสน่ห์แต่คุณกลับรู้สึกภูมิใจและมีความสุข

ไม่มีความคิดที่ว่า “ถอยไป นี่ผู้ชายของฉัน!” แวบเข้ามาในหัวแม้แต่นิดเดียว ทว่าคุณกลับรู้สึกภูมิใจที่ชายหนุ่มของคุณดูดีและดีใจที่มีคนสังเกตเห็นว่าเขาหล่อ คุณรู้ว่าเขาเซ็กซี่แค่ไหนและเขาก็เป็นของคุณคนเดียว

4. คุณไม่โกรธเมื่อเขาพูดถึงความเร่าร้อนของเจสสิก้า อัลบ้าและเขาก็รู้ว่าคุณคลั่งไคล้ไรอัน กอสลิ่งเช่นกัน

หลายคนต้องอาศัยความเข้มแข็งและความมั่นใจเป็นอย่างมากเมื่อได้ยินคนรักของตัวเองพูดถึงคนอื่นด้วยความเสน่หา พวกเขาต้องมีความไว้ใจสูงมาก คุณเข้าใจว่าคำพูดของคนรักไม่ได้หมายถึงความปรารถนาทางเพศกับคนอื่นและคุณก็ยังรู้สึกมั่นคงเมื่อได้ยินอย่างนั้น

5. คุณไม่ได้ตัวติดกันตลอดเวลา

เพียงเพราะคุณไม่ได้ทำงานในที่เดียวกันไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ผูกพันกัน การใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากๆอาจเป็นเรื่องที่ดีแต่บางครั้งคนเราก็ต้องมีเวลาของตัวเองบ้าง คุณเข้าใจเมื่อคนรักออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆโดยที่ไม่มีคุณซึ่งคุณก็ทำแบบเดียวกัน และทุกครั้งที่ห่างกันคุณก็ไม่ได้ใช้เวลาทั้งคืนในการส่งข้อความและกังวลว่าเขาอยู่ที่ไหนและอยู่กับใครบ้าง นั่นเป็นเพราะคุณมั่นใจในคนรักของคุณ ดังนั้นคุณจึงไม่กลัวว่าจะมีผู้หญิงคนใดผ่านเข้ามา