เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นข้อความที่ซาบซึ้งหัวใจ สำหรับข้อความจากนักร้องลูกทุ่ง เอกชัย ศรีวิชัย ที่ล่าสุด (5 ก.ค.) ออกมาโพสต์ข้อความถึง โค้ชเอก-นายเอกพล จันทะวงษ์ อายุ 25 ปี ผู้ดูและน้องๆทีมหมูป่า ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง

โดย เอกชัย ศรีวิชัย ได้กล่าวชื่นชมการกระทำของโค้ชเอก และขอรับหน้าที่เป็นคุณพ่อให้กับโค้ชเอก ซึ่งจะอุปการะลูกเท่าที่ลูกต้องการ โดยได้โพสข้อความ

“การช่วยเหลือ การเติมกำลังใจ ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แต..ผมจะขอเติมให้โค๊ท เอก . เพิ่มอีกหนึ่งกำลังใจ . ลูกทำดีที่สุดนะครับ ลูกเป็นผู้นำที่มีสติสุดยอด ลูกเป็นผู้น้ำที่เสียสละ และรับผิดชอบ . ลูกเป็นคนที่ ทำให้ทีมเข็มแข็ง . ณ .วันนี้ หากจริงๆแล้ว เด็กๆติดถ้ำอยู่กันตามลำพัง ป่านี้ชีวิต เด็กๆน้องๆ ทุกคนก็คงพังไปแล้ว เพราะฉะนั้น ลูก เคยบวชเรียนมา ตั้งสติ เอาธรรมมาบำบัดใจ และเชื่อว่า ลูก จะข้ามผ่านแนวความคิดที่โทษตัวเอง ออกไปได้ ลูกจะได้คำชื่นชม ที่เขาเข้าใจลูก ลูกจะได้มิตภาพ ที่ดีๆจากคนรอบข้าง ลูกจะมีเพื่อน ลูกจะมีพวกเพิ่มขึ้น และที่สำคัญ เอกชัย ศรีวิชัย คนนี้ จะ ขอ ดูแล และ เป็น… พ่อ.. ให้ลูก นะครับและจะอุปการะ ลูก..เท่าที่จำเป็นเท่าทีลูกต้องการครับ”