เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เก็บตกภาพ “จา พนม” ใน “Fast & Furious 7” จากกองถ่ายที่แอตแลนต้า สหรัฐอเมริกา เจ้าตัวเผยบทที่ได้รับยังเป็นความลับอยู่ แต่ยันออกมากกว่า 1 ฉากแน่
          ยังคงมีความเคลื่อนไหวออกมาเรื่อยๆ ในส่วนของนักแสดงชาวไทยอย่าง “จา พนม” นับตั้งแต่ที่เจ้าตัวบินไปร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดในหนังแอ็กชั่นชื่อดังอย่าง “Fast & Furious 7” ที่ตอนนี้ปักหลักถ่ายทำกันอยู่ที่แอตแลนต้าสหรัฐอเมริกา
          โดยก่อนหน้าเจ้าตัวได้มีโอกาสชักภาพร่วมกับนักแสดงฮอลลีวูดคนดัง “เจสัน สเตแธม” ที่มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันมาแล้วผ่านเว็บเพจอย่างเป็นทางการ Tony Jaa Officials Page ล่าสุดในหน้าเพจดังกล่าวทางฟากของนักแสดงชาวไทยก็ได้โพสต์ภาพของตนเอง รวมถึงที่ถ่ายร่วมกับนักแสดงดัง ทั้ง Paul Walker รวมถึงภาพร่วมทานอาหารกับ Michael Jai White ออกมาด้วย
          ซึ่งนักแสดงชาวไทยก็ได้โพสต์ข้อความบอกด้วยว่าถึงตอนนี้บทที่ตนได้รับนั้นยังเป็นความลับอยู่ แต่ตนรู้สึกดีมากๆ กับช่วงเวลานี้ ได้เจอคนที่ดี หนังที่ดี นอกจากนี้เมื่อมีแฟนหนังบอกว่าหวังว่าจะได้เห็นนักแสดงชาวไทยมากกว่าหนึ่งฉากนั้น นักแสดงชาวไทยก็ยืนยันว่าคุณได้เห็นมากกว่านั้นแน่นอน
          Fast & Furious 7 เป็นผลงานการกำกับของ เจมส์ วาน ผู้กำกับเชื้อสายมาเลเซียที่เพิ่งจะมีหนังฮิต The Conjuring เข้าฉาย โดยหนังจะมีดาราจากภาคเก่า ๆ กลับมาปรากฏตัวครบถ้วน ทั้ง พอล วอลเกอร์, วินซ์ ดีเซล, จอร์ดานา บรูว์สเตอร์, เดอะ ร็อค และ ไทรีส กิ๊บสัน เป็นต้น
          นอกจากนั้นก็ยังจะมีการเสริมทัพนักแสดงใหม่ ๆ เข้ามาอีกหลายคน นอกจาก เจสัน ที่เป็นดารารับเชิญในภาค 6 มาแล้ว และ จา พนม ก็ยังจะมี เคิร์ต รัสเซล และ ดิมอน ฮอนชู เข้ามาเสริมทัพทีมนักแสดงในหนังภาค 7 ด้วย
            พร้อมกันนี้ “จา พนม” ได้โชว์แลมโบกินี่ คู่ใจที่ใช้ในเรื่อง  Fast & Furious 7 แถมบรรยายว่า “คันนี้จะลุยป่าเท่ากับช้างเป่า”