แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้?

    ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการสุดแรงของรายการ The Mask Singer ที่ทำต่อเนื่องมาแล้วกว่า 4 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่เปิดซีซั่นแรก  ล่าสุดทางเวิร์คพ้อยท์ปล่อยรายการใหม่ The Mask Singer Project A ที่อาจเป็นการแก้เกมใหม่ของช่อง กับรูปแบบรายการที่เรียกได้ว่าอาจเป็นมหกรรมสับขาหลอก เพราะเราจะได้เห็น เหล่าหน้ากากเก่าๆ ที่คุณชื่นชอบ กลับมาสวมหน้ากากใหม่ เสียงใหม่ และแข่งกับหน้ากากใหม่ ให้คนดูได้ลุ้นกว่าเดิม เดายากกว่าเดิม ที่จะเพิ่มความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ บนเวทีใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิม! แค่หน้ากากใหม่ก็เดากันแทบไม่ถูกแล้ว ยังมีหน้ากากเก่าคัมแบคเวทีอีกครั้ง

โดยเทปที่สองก็สร้างเสียงฮือฮา เป็นอย่างมาก โดยเป็นการดวลเพลงของ 3 หน้ากาก มีหน้ากากร็อตไวเลอร์ หน้ากากควายเผือก และหน้ากากอีกาเหล็ก ซึ่งหน้ากากที่ต้องเผยโฉมหน้าก็คือหน้ากากควายเผือก และภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามเสียงเพราะที่สวยติดอันดับหนึ่งใน 5 ของโลกอย่าง  “มาริญา พูลเลิศลาภ” นั้นเอง ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้ไม่ให้รักได้ยังไงกัน

แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้?
แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้? แค่ท่าก็ชัดแล้ว!! ภายใต้หน้ากากควายเผือก คือนางงามขวัญใจชาวไทยคนนี้?

แสดงความคิดเห็น