เกรท วรินทร เคลียร์ดราม่า! กรณีเตรียมซื้อรองเท้าสตั๊ด ให้ทีมหมูป่า

ก่อนหน้านี้เคยประกาศผ่านสื่อหากน้องๆนักเตะทีมหมูป่าที่ติดภายในถ้ำหลวงจ.เชียงรายออกมาได้อย่างปลอดภัยจะซื้อรองเท้าสตั๊ดมอบให้เลยทำให้เจอดราม่าถูกมองเป็นการอวยโดยการมอบรางวัลให้สำหรับ “เกรทวรินทรปัญหกาญจน์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า…

ความตั้งใจแรกที่เคยทวิตเตอร์ไว้เพราะอยากเอาใจช่อยน้องๆ ให้ออกมาไวๆโดยนำรองเท้าที่มีอยู่ไปเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ยอมรับมีสปอนเซอร์ติดต่อมาหลายรายยันไม่ได้เป็นการให้รางวัลน้องที่ติดในถ้ำแค่อยากเป็นหนึ่งในกำลังใจเท่านั้นและรอให้น้องออกมาก่อนก็ต้องใจรวมตัวกับเพื่อนๆไปมอบให้แน่นอน

ส่วนที่เกิดดราม่าเรื่องนี้ก็อยากชี้แจงว่าคนที่เราควรขอบคุณคือเจ้าหน้าที่ที่สละเวลาคอยให้ความช่วยเหลือดีทุกอย่างย้ำชัดความตั้งใจแค่อยากปลอบใจน้องๆซึ่งส่วนตัวก็ไม่อยากประกาศอะไรเยอะเพราะมันเป็นสิ่งไม่ดีพร้อมขอบคุณสปอร์นเซอร์ที่ติดต่อมา และอยากให้เรื่องนี้เงียบตอนนี้รอน้องๆ พร้อมก็จะไป ด้านคอมเม้นท์ก็มีโอกาสได้เห็นเหมือนกันก็เชื่อว่าคนบอบช้ำคือน้องๆ มีแพลนมอบรองเท้าและสร้างความสนุกสนานให้น้องๆแน่นอน ทั้งนี้วอนคนมองโลกให้ดีนิดนึงส่วนตัวเข้าใจเรื่องดราม่าแต่ก็ห้ามความคิดใครไม่ได้

เกรท วรินทร  เคลียร์ดราม่า! กรณีเตรียมซื้อรองเท้าสตั๊ด ให้ทีมหมูป่า เกรท วรินทร  เคลียร์ดราม่า! กรณีเตรียมซื้อรองเท้าสตั๊ด ให้ทีมหมูป่า

แสดงความคิดเห็น