รู้แล้วว่าใคร! อดีตนักร้อง ที่ ต๊ะ นรากร โพสต์ หวิดตายเพราะศัลยกรรมเกาหลี

สร้างความสงสัยกันอยู่พักใหญ่ เมื่อผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ต๊ะ นรากร ได้โพสต์ Instagram ส่วนตัวเล่าเรื่องราวอุทาหรณ์ จากการศัลยกรรมพลาสติกที่เกาหลี ที่หวิดพาให้เกิดโศกนาฎกรรม ของ อดีตนักร้องสาวค่ายเพลงดังย่านลาดพร้าว

สร้างความสงสัยให้ใครๆว่า เธอคนนั้นคือใคร!? และ ข่าวนี้จริง-เท็จ แค่ไหน จนตัวของ ต๊ะ นรากร ต้องออกมาเคลียร์อีกรอบว่า
“ข่าวเรื่อง “อดีตนักร้องดัง RS ทำศัลยกรรมเกาหลี ติดเชื้อจากห้องผ่าตัด เกือบตาย” ที่ต๊ะโพสไปเมื่อวาน (4 ก.ค. 2018)
เป็นเรื่องจริง ต๊ะไม่ให้ข่าวมั่วๆแน่นอน แต่ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของกฏหมาย จึงยังไม่เปิดเผยชื่อ ขอเวลาอีก 5 วัน จะเปิดเผยชื่อของผู้เสียหาย และโรงพยาบาลที่ทำศัลยกรรมแบบไม่รับผิดชอบ
เปิดแบบชัดเจน ไม่มีชื่อย่อ ไม่กลัวโดนฟ้อง (เพราะเรายื่นฟ้องไปก่อนแล้ว). พร้อมกับผู้เสียหายอีกหลายคนที่ได้รับผลกระทบทั้งร่างกายและจิตใจ

ปล. งานนี้ผู้เสียหายบอก ยอมเจ็บปวด อีกครั้ง เพื่อความถูกต้อง”

 

ล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า เธอคนนั้น น่าจะเป็น เม จีระนันท์ กิจประสาน เจ้าของเพลงดัง “นอนไม่หลับ (ถ้าไม่กลับพร้อมเธอ)” สอดคล้องกับที่เจ้าตัวเคยโพสต์ลงอินสตาแกรม เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.61 เล่าประสบการณ์การเจ็บป่วยจนต้องเข้ารักษาตัวในห้อง ICU ว่า

“ตลอดเวลาหนึ่งเดือนกว่าที่ผ่านมา ที่เมต้องทนกับความเจ็บปวดทรมานจากอาการเจ็บป่วย และมาถึงจุดที่ไม่เคยคาดคิด ว่าตัวเองต้องมาเสี่ยงชีวิตกับความเป็นความตายหลายครั้งหลายครา ต้องผ่าตัดเพื่อรักษาชีวิตถึง 3 ครั้ง เข้าห้อง ICU หลายวัน …. ทุกครั้งที่เมต้องผ่าตัด และต้องสู้อดทน เมคิดเสมอว่า เมจะต้องหายดี เมจะเป็นอะไรไปไม่ได้ เมต้องมีชีวิตมีลมหายใจอยู่ต่อ เพื่อแม่ คนที่รักเมมากที่สุดในชีวิตนี้ และชีวิตของเมก็คือแม่ ชีวิตของแม่ก็คือเม … เมไม่เคยกลัวความตาย และไม่อยากเจ็บปวดทรมานอีกต่อไปแล้ว ….

แต่เมมีคุณแม่ ซึ่งถ้าเมเป็นอะไรไป หรือไม่สู้ ไม่อยู่ต่อบนโลกใบนี้ แม่ก็คงไม่เหลือใคร และต้องเสียใจ เจ็บปวด และตายตามเมแน่นอน เพราะฉะนั้น เมจึงสู้ และผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นมาได้

เหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้เมเรียนรู้ว่า “ความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่ และการมีชีวิตอยู่เพื่อคนที่เรารักนั้น มันมีความหมายอย่างไร”เมขอขอบคุณ แม่ ที่เข้มแข็ง อดทน สู้ ดูแล แม่เหนื่อยและทำเพื่อเมมากมายเหลือเกิน แม่ทำทุกสิ่งทุกอย่างดีที่สุด เกินกว่าที่คนๆนึงจะทำได้ แม่ให้เมได้แม้กระทั่งชีวิตของแม่เองด้วยซ้ำ เมเห็นความรักที่ยิ่งใหญ่เหลือคณาของแม่ เมโชคดีเหลือเกิน ที่เกิดมาเป็นลูกแม่คนนี้ เมรักแม่มากที่สุดเลยนะคะ เมขอบพระคุณอย่างที่สุด ขอบพระคุณ คุณครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง @ddnard ในความเมตตา ความรัก และกำลังใจจากคุณครู ผู้เปรียบเสมือนคุณแม่คนที่ 2 ของเม หลังจากที่คุณครูมาเยี่ยม อาการของเมดีขึ้นมากตามลำดับทุกวันๆ น่าอัศจรรย์จริงๆค่ะครู … เมจะสู้ จะนำคำสอนทุกคำสอนของครูมาใช้ และจะพูดดี คิดดี ทำดี เมกับคุณแม่ อยากมีชีวิตอยู่เพื่อสร้างบุญบารมี ภาวนากับคุณครู และเพื่อนๆ กัลยาณมิตรนะคะ รักคุณครูที่สุด สำคัญที่สุด ขอบคุณ บิว @beauty_mayakarn น้องรัก และต้า @tatararin กัลยาณมิตร เพื่อนที่เป็นยิ่งกว่าเพื่อน สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ความรัก ความห่วงใย การต่อสู้ และยืนอยู่เคียงข้างเมกับแม่เสมอ สิ่งที่ต้ากับบิวทำ มันเกินยิ่งกว่าเพื่อนคนนึงจะทำเพื่อเพื่อนได้ ยิ่งกว่าเพื่อนแท้ มันคือที่สุด ขอบคุณจากใจจริงๆ รักที่สุด ขอบคุณญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ทุกคน ที่อาจกล่าวถึงไม่หมด ลูกค้าทุกท่านที่ทราบข่าว และส่งกำลังใจมาให้นะคะ เมได้รับทุกข้อความทุกกำลังใจ แต่อาจจะไม่ได้ตอบด้วยตัวเองเป็นการส่วนตัวทุกท่าน ขอขอบพระคุณจากใจขอคุณพระคุ้มครองทุกท่าน เมและคุณแม่ ซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก และส่งความรัก ความปรารถดี ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขยิ่งๆขึ้นไปนะคะ ขอบพระคุณค่า”

View this post on Instagram

ตลอดเวลาหนึ่งเดือนกว่าที่ผ่านมา ที่เมต้องทนกับความเจ็บปวดทรมานจากอาการเจ็บป่วย และมาถึงจุดที่ไม่เคยคาดคิด ว่าตัวเองต้องมาเสี่ยงชีวิตกับความเป็นความตายหลายครั้งหลายครา ต้องผ่าตัดเพื่อรักษาชีวิตถึง 3 ครั้ง เข้าห้อง ICU หลายวัน …. ทุกครั้งที่เมต้องผ่าตัด และต้องสู้อดทน เมคิดเสมอว่า เมจะต้องหายดี เมจะเป็นอะไรไปไม่ได้ เมต้องมีชีวิตมีลมหายใจอยู่ต่อ เพื่อแม่ คนที่รักเมมากที่สุดในชีวิตนี้ และชีวิตของเมก็คือแม่ ชีวิตของแม่ก็คือเม … เมไม่เคยกลัวความตาย และไม่อยากเจ็บปวดทรมานอีกต่อไปแล้ว …. แต่เมมีคุณแม่ ซึ่งถ้าเมเป็นอะไรไป หรือไม่สู้ ไม่อยู่ต่อบนโลกใบนี้ แม่ก็คงไม่เหลือใคร และต้องเสียใจ เจ็บปวด และตายตามเมแน่นอน เพราะฉะนั้น เมจึงสู้ และผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นมาได้ เหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้เมเรียนรู้ว่า “ความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่ และการมีชีวิตอยู่เพื่อคนที่เรารักนั้น มันมีความหมายอย่างไร” เมขอขอบคุณ แม่ ที่เข้มแข็ง อดทน สู้ ดูแล แม่เหนื่อยและทำเพื่อเมมากมายเหลือเกิน แม่ทำทุกสิ่งทุกอย่างดีที่สุด เกินกว่าที่คนๆนึงจะทำได้ แม่ให้เมได้แม้กระทั่งชีวิตของแม่เองด้วยซ้ำ เมเห็นความรักที่ยิ่งใหญ่เหลือคณาของแม่ เมโชคดีเหลือเกิน ที่เกิดมาเป็นลูกแม่คนนี้ เมรักแม่มากที่สุดเลยนะคะ เมขอบพระคุณอย่างที่สุด 🙏🏻 ขอบพระคุณ คุณครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง @ddnard ในความเมตตา ความรัก และกำลังใจจากคุณครู ผู้เปรียบเสมือนคุณแม่คนที่ 2 ของเม 🙏🏻 หลังจากที่คุณครูมาเยี่ยม อาการของเมดีขึ้นมากตามลำดับทุกวันๆ น่าอัศจรรย์จริงๆค่ะครู … เมจะสู้ จะนำคำสอนทุกคำสอนของครูมาใช้ และจะพูดดี คิดดี ทำดี เมกับคุณแม่ อยากมีชีวิตอยู่เพื่อสร้างบุญบารมี ภาวนากับคุณครู และเพื่อนๆ กัลยาณมิตรนะคะ รักคุณครูที่สุด 💕💕💕 สำคัญที่สุด ขอบคุณ บิว @beauty_mayakarn น้องรัก และต้า @tatararin กัลยาณมิตร เพื่อนที่เป็นยิ่งกว่าเพื่อน สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ความรัก ความห่วงใย การต่อสู้ และยืนอยู่เคียงข้างเมกับแม่เสมอ สิ่งที่ต้ากับบิวทำ มันเกินยิ่งกว่าเพื่อนคนนึงจะทำเพื่อเพื่อนได้ ยิ่งกว่าเพื่อนแท้ มันคือที่สุด ขอบคุณจากใจจริงๆ รักที่สุด 💕💕💕 ขอบคุณญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ทุกคน ที่อาจกล่าวถึงไม่หมด ลูกค้าทุกท่านที่ทราบข่าว และส่งกำลังใจมาให้นะคะ เมได้รับทุกข้อความทุกกำลังใจ แต่อาจจะไม่ได้ตอบด้วยตัวเองเป็นการส่วนตัวทุกท่าน ขอขอบพระคุณจากใจ 🙏🏻 ขอคุณพระคุ้มครองทุกท่าน เมและคุณแม่ ซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก และส่งความรัก ความปรารถดี ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขยิ่งๆขึ้นไปนะคะ ขอบพระคุณค่า🙏🏻

A post shared by May Jeeranan Kitprasan (@may_aprilandmay) on

รู้แล้วว่าใคร! อดีตนักร้อง ที่ ต๊ะ นรากร โพสต์ หวิดตายเพราะศัลยกรรมเกาหลี รู้แล้วว่าใคร! อดีตนักร้อง ที่ ต๊ะ นรากร โพสต์ หวิดตายเพราะศัลยกรรมเกาหลี

แสดงความคิดเห็น