เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! เชื่อว่าในวัยเด็กเราจะเข้าใจว่าชีวิตรักหลังแต่งงานของคู่สามีภรรยาทุกคู่คือ พอสามีกลับบ้านก็จู่โจมฟาดฟันกับภรรยาบนเตียงทุกวัน ทั้งที่ความจริงหาเป็นเช่นนั้นไม่ เพราะถึงจะเป็นคู่แต่งงานใหม่ ชีวิตก็ไม่ได้โฟกัสแค่การใช่ชีวิตคู่เพียงอย่างเดียว ยังมีเรื่องอื่นๆ ให้คิดอีกมากมาก และบางทีมันก็มีบ้างบางครั้งที่สามีหรือภรรยามีความต้องการแต่อีกฝ่ายไม่พร้อมจะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งการหลีกเลี่ยงบ่อยครั้ง ก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ในอนาคตสั่นคลอนก็ได้ ทั้งที่จริงๆ แล้ว การทำให้คนรักมีความสุขกับเรื่องบนเตียง ก็ไม่จำเป็นต้องมี SEX เสมอไป ยังมีวิธีอีกมากมาย ไปดูกันเลยยยยย

Image result for เซ็ก

1. ใช้มือให้เป็น
การสร้างความสุขให้คู่แต่งงานไม่จำเป็นต้องเป็นเซ็กซ์จัดหนักจัดเต็มแบบฟูลคอร์สเสมอไป บางครั้งการสัมผัสลูบไล้หรือการใช้มือก็ช่วยให้อีกฝ่ายเสร็จสมอารมณ์หมายได้  ทั้งยังทำให้คุณทั้งคู่ได้เรียนรู้จุดอ่อนจุดเสียวบนร่างกายของกันและกันมากขึ้นด้วย และวิธีนี้ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้อีกฝ่ายถึงจุดสุดยออดได้เร็วกว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่เสียอีกนะ

2. Oral Sex
จริงๆ การทำ ออรัลเซ็กซ์ (Oral Sex ) เป็นเทคนิคหนึ่งในการเพิ่มความสุขให้กับคู่รักบนเตียงก่อนการมีเพศสัมธ์ ที่จะทำให้เขาและเธอรู้สึกมีความสุขแทบขาดใจเชียวล่ะ แต่ถ้าหากว่าคู่แต่งงานหรือคนรักของคุณไม่พร้อมจะมีอะไรอะไรกันจริงๆ  ซึ่งจะเกิดจากสาเหตุอะไรก็ตาม การทำ Oral Sex ให้อีกฝ่ายแทนการมีเซ็กซ์ก็แทนการมีเพศสัมพันธ์ได้เหมือนกัน แถมบางที 5 ก็ไปแล้วด้วยนะ ถ้าทำเป็น ฉะนั้น ถ้าอยากให้คนรักมีความสุขแม้ไม่สอดใส่จะใครทำให้ ก็ฟินได้ทั้งนั้น

3. เซ็กซ์แบบกึ่งๆ

การมีเพศสัมพันธ์แบบปกติคือการเล้าโลมและสอดใส่อวัยวะเพศ แต่การมีเซ็กซ์แบบกึ่งๆ นี้คือการมีเพศสัมพันธ์โดยการถูไถกันด้านนอกโดยที่ไม่ต้องสอดใส่ ซึ่งวิธีนี้ก็ทำให้คู่รักเกิดอาการเสียว มีน้ำหล่อลื่นตามปกติ หลั่ง เเละถึงจุดสุดยอดได้ ไม่ต่างกับการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่เลย

4. นอนจับมือใครว่าไม่ฟิน
บางทีการนอนดูทีวีข้างๆ กัน หรือการที่คู่สามีภรรยาได้นอนจับมือพูดคุยกัน ก็ทำให้คู่รักมีความสุขบนเตียงได้มากกว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบเร่าร้อนเสียอีก เพราะไม่ว่าจะด้วยหน้าที่ชีวิตการงานที่ต่างกัน การต้องแบ่งเวลาให้กับลูกๆ หรืออายุที่มากขึ้น ต่างก็มีส่วนทำให้คู่แต่งงานหรือคู่สามีภรรยาไม่ค่อยมีเวลาให้แก่กันและพูดคุยกันน้อยลงได้ทั้งนั้น ดังนั้น การที่คู่รักหาเวลาอยู่ด้วยกัน นอนเล่น นอนกอดกัน กลับสู่ขั้นเบสิคอีกครั้ง มันก็เป็นวิธีสร้างความสุขให้แก่กันได้เหมือนกันนะ

มาถึงตรงนี้ คงจะพอให้คู่สามีภรรยาสามารถหาวิธีมาทดแทนการมีเซ็กซ์ในแบบฉบับของตัวเองกันได้แล้วนะคะ ไม่อยากจะบอกเลยว่าเซ็กซ์เป็นสำคัญที่ทำให้ชีวิตคู่ยืนยาว แต่เอาเป็นว่าใครกำลังเบื่อเซ็กซ์หรืออยู่ในช่วงที่ไม่พร้อมจะมีเพศสัมพันธ์ ทว่าก็ไม่ได้อยากให้คนรักรู้สึกไม่มีความสุขก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้ดู เราเชื่อว่าคนรักกันยังไงก็ต้องเข้าใจกัน และไม่ปฎิเสธวิธีที่จะทำให้อีกฝ่ายมีความสุขอย่างแน่นอน