ฉีกทิ้งลุคสาวจอแบน! 6 สาวตัวท็อปรุ่นใหม่ ‘อัพไซซ์หน้าอก’ บอกเลยแซ่บสุดๆ

เอาละค้า  !! แน่นอนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ต้องขอยกให้การทำหน้าอกค่ะ เป็นการเพิ่มขนาดและช่วยให้บรรดาสาวๆ มีความมั่นใจมากขึ้น หลายคนยอมทำเพื่อเวลาใส่เสื้อผ้าจะได้สวยดูดีขึ้น แบบ 6 สาวรุ่นใหม่ ที่ทำแล้วกล้ารับว่าอัพไซซ์มาจริงเนี่ย มีใครบ้างนั้น ไปดูกันเลยยย

1. ยิปซี คีรติ

ขอบอกเลยสาวคนนี้ทำออกมาแล้วดูเซ็กซี่น่ามองมากมาย สำหรับดาราสาว ยิปซี คีรติ ที่เคยออกมายอมรับ แบบแมนๆ ว่าทำอึ๋มจริงอย่างคนเมาท์มอย โดยศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาใหม่แบบพอดีเนื่องจากต้องการใส่เสื้อผ้าให้ออกมาดูดียิ่งขึ้นแค่นั้นเอง ต้องขอบอกเลยว่ามีความลงตัว ดูดีกว่าแบบเดิมอีกอย่างไม่ได้เสริมหน้าอกออกมาดูใหญ่เกินไป แบบนี้กำลังพอดีกับรูปร่าง ของสาวยิปซี เลยค่ะ

 

2. สายป่าน อภิญญา

 

ต่อกันที่ สายป่าน อภิญญา เป็นอีกหนึ่งสาวยุคใหม่เคยเปิดใจแบบชิวๆ ว่าย่องเสริมอึ๋มมาจริง เพราะรู้สึกว่าตัวเองนั้นผอมเพรียวหน้าอกเล็กเกินไป พร้อมเผยว่าเป็นการใช้เทคนิค Fat Tranfer ที่นำเอาไขมันในร่างกายส่วนที่ไม่ต้องการมาฉีดเสริมที่หน้าอก ทั้งนี้ สายป่าน ยังพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมา และในอนาคตยังไม่คิดผ่าตัดเสริมแบบซิลิโคนจริงจัง เพราะยังกลัวเจ็บอยู่ค่า

3. ฝ้าย เวฬุรีย์

สำหรับสาว ฝ้าย เวฬุรีย์ รายนี้เคยออกมายอมรับแบบตรงไปตรงมา ว่าไปอัพไซซ์หน้าอกมา เนื่องจากต้องการเสริมรูปร่างเพื่อการทำงาน และเจ้าตัวนั้นอัพขนาดไซซ์เป็น 400 ซี.ซี. เพื่อที่จะให้เข้ากับลุคตัวร้ายมากขึ้นอีกด้วย อีกอย่าง สาวฝ้าย เผยว่าหลังจากทำมาคอสตูมก็ทำงานง่ายขึ้นด้วย อัปก็เพื่องานล้วนๆ ดูอึ๋มขึ้นสวยขึ้นไม่ใช่น้อยๆ

4. หวาย กามิกาเซ่

มาต่อกันที่นักร้องสาว หวาย กามิกาเซ่ กล้าทำกล้ารับค่า เคยตัดสินใจไปทำหน้าอก จนปัจจุบันมั่นใจแล้วกับความตู้มที่ทำมา 375 ซี.ซี. ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเผยเหตุผลว่า น้ำหนักลงไปเยอะพอน้ำหนักลงทำให้เนื้อไขมันหน้าอกหายด้วย ก็เลยอยากมีเหมือนเดิม เพราะว่าตอนที่อวบเป็นคนมีสัดส่วนค่อนข้างมีน้ำมีนวล รวมถึงมีหน้าอก

 

5. มารี เบิร์นเนอร์

กำลังโด่งดังอีกครั้งในบทน้องเมีย สำหรับดาราสาวสวย มารี เบิร์นเนอร์ เมื่อหลายปีที่ผ่านมาเจ้าตัวออกมายอมรับแบบเขินๆ ว่าไปเสริมหน้าอกมาค่า ทั้งหมดก็เพื่อสร้างความมั่นใจในการแต่งตัวจากที่เห็นแบนเรียบตอนนี้มีมิติมากขึ้น แต่สาวมารี ก็ขยายหน้าอกมาในขนาดที่พอดีมากๆ ไม่ได้ใหญ่เว่อร์! ทำแล้วสวยเป๊ะขึ้น มีความเซ็กซี่แอบร้อนแรงไม่ใช่เล่น

6. ปริม เดอะเฟซ

ปิดท้ายที่นางแบบสุดมั่นยุคใหม่อย่าง ปริม เดอะเฟซ จาก The Face Thailand นั่นเองค่ะ เธอเป็นสาวสวยเท่ และมีสไตล์สุดๆ แถมยังมีดีกรีเป็นถึง “มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2016” อีกด้วยนะจ๊ะ และว่าด้วยเรื่องของการเสริมขนาดหน้าอกเจ้าตัวก็ขออัปมาแบบพอดีพอเหมาะกับลุคนางแบบ เพราะอาชีพนางแบบต้องแต่งตัวในหลายลุค การเสริมก็เพื่อสวมชุดให้ออกมาดูเป๊ะมากขึ้นค่าา

แสดงความคิดเห็น