เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องบอกว่าหวานจนโรงน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว สำหรับคู่ของ ปู แบล็คเฮด กับแฟนสาวสุดเซ็กซี่ นุ๊กซี่ พริตตี้คนเก่งแถวหน้าของวงการ แม้ความต่างของอายุที่ห่างกันถึง 18 ปีก็ไม่ใช่อุปสรรคของความรักแต่อย่างใด ถึงทั้งคู่จับมือกันดูแลกันและกันมากว่า 2 ปีแล้ว มีโมเม้นท์มุ้งมิ้งตามประสาแฟนกันออกมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

 

 

ทั้งนี้ พี่ปู ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ถึงความรักครั้งนี้ว่า “ทุกอย่างลงตัวหมดเคยเจอกับครอบครัวของ นุ๊กซี่ แล้ว เขาก็ฝากให้เราช่วยดูแลลูกสาวเขาด้วย ส่วนเรื่องอนาคตเราอยากให้มันเป็นไปโดยธรรมชาติมากกว่า ไม่อยากไปกะเกณฑ์ เพราะถ้ากะเกณฑ์แล้วมันไม่ได้เป็นไปตามเป้า มันจะสร้างความเครียดให้กับคู่เรามากกว่า เพราะฉะนั้นขอให้แฮปปี้แบบนี้ ต่อไปเรื่อยๆ ไปจนถึงแฮปปี้สุดๆ ก็ถึงวันนั้นเองดีกว่า”

 

 

ก่อนจะถึงวันดีๆ เข้าสู่ประตูวิวาห์ มาดูความโรแมนติกของ พี่ปู กับ น้องนุ๊กซี่ ในวันเกิดของฝ่ายหญิงกันก่อน ทั้งคู่จับมือกันไปกระชับความสัมพันธ์และพักผ่อนกันแบบชิลๆ ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีเซอร์ไพรส์เล็กๆ กับของขวัญของ พี่ปู และห้องพักที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักจริงๆ

 

 

ตามมาด้วยช็อตหวานกันกลางสระน้ำ นุ๊กซี่ อิงแอบกับ พี่ปู เอะอะเดี๋ยวก็จุ๊บแก้มซ้าย เอะอะเดี๋ยวก็จุ๊บแก้มขวา เรียกว่าหวานจนน้ำในสระกลายเป็นน้ำเชื่อมเลยทีเดียว คนโสดเห็นแบบนี้ตายกันไปเลยล่ะค่ะ  เอาเป็นว่าร่วมอวยพรให้ นุ๊กซี่ มีความสุขมากๆ ในวันเกิดปีนี้นะคะ

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online